Văn hóa An Phúc Land

An Phúc Land đang có những bước chuyển mình quan trọng, mục tiêu hướng đến trở thành một công ty vĩ đại, khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trong lĩnh vực bất động sản. Để thực hiện được những điều đó, con người An Phúc Land chú trọng xây dựng và phát triển trên mọi phương diện, văn hóa công ty cũng được xây dựng từ những từ hoạt động thường nhật.

Văn hóa họp đầu tuần

Vào mỗi sáng thứ 2 đầu tuần, An Phúc Land thường tổ chức chương trình Talk Show với nhiều nội dung hấp dẫn cùng toàn thể nhân viên công ty. Đầu tuần là khoảng thời gian để chúng tôi cùng tổng kết lại hoạt động tuần vừa qua và triển khai kế hoạch của tuần mới.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, chúng tôi vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc, đây được coi như một sự ghi nhận cho họ vì đã phấn đấu hết mình.

Và đặc biệt, An Phúc Land luôn chú trọng đến sự phát triển cho nhân viên từ những câu chuyện thực tế. Các best seller đã thành công với nghề sale BĐS này như thế nào? Kinh nghiệm chốt khách như thế nào? Và cả những bài học được rút ra với mỗi lần chốt khách trượt. Mỗi câu chuyện là 1 bài học cho mỗi cá nhân của An Phúc Land có thể học hỏi từ đó mà cuốn sổ tay ghi chép dần được dày lên và sự sai sót dần bớt đi.

Văn hóa đọc sách

Đọc sách là một trong những nét đẹp văn hóa thường diễn ra hằng ngày vào mỗi sáng tại Công ty Địa ốc An Phúc nhằm phát triển tư duy của mỗi thành viên trong công ty.

Mỗi con người sinh ra đều chỉ là một trang giấy trắng, nhờ học hỏi, mài dũa mà khôn lớn dần. Con người sẽ mãi mãi chỉ dừng lại ở một điểm nếu họ không tiếp tục học hỏi và cố gắng từng ngày. Bởi vậy, 15 phút mỗi sáng là khoảng thời gian mà các thành viên trong công ty học hỏi cũng như tiếp nhận những kiến thức bổ ích từ sách vở.

Hưởng ứng văn hóa đọc sách này, rất nhiều bạn trong công ty đã có những bước trưởng thành rõ rệt. Từ việc giao tiếp, ứng xử hằng ngày đến việc thay đổi tư duy phát triển bản thân. Đây cũng là dấu ấn đã thay đổi cuộc đời của nhiều bạn để có kết quả tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Với sứ mệnh “ Kiến Tạo Tinh Hoa” – mỗi thành viên trong công ty sẽ là những vì sao tinh tú nhất cả về ngoại hình và tri thức. Bởi vậy, mỗi cuốn sách sẽ là những mảnh ghép kiến tạo nên cuộc đời của các bạn.

Hãy đến An Phúc và cùng chúng tôi thực hiện văn hóa đọc sách các bạn nhé !

Văn hóa tập thể dục buổi sáng

“Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì”

Ai cũng biết được lợi ích của việc tập thể dục buổi sáng nhưng ít ai có thể duy trì thường xuyên được thói quen này. Và nhận thấy được điều ấy, An Phúc Land luôn dành khoảng thời gian đầu giờ để toàn thể nhân viên công ty cùng tập thể dục theo những điệu nhạc sôi động, tạo sự phấn khích, hứng khởi cho một ngày mới làm việc tràn đầy năng lượng và hiệu quả.