Văn hóa An Phúc (An Phúc Land)

An Phúc Land sẽ là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, nơi gắn kết bền chặt giữa đội ngũ nhân viên và lãnh đạo, mang đến sự kết hợp hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cá nhân. 

Tại An Phúc Land đã hình thành một văn hóa doanh nghiệp chú trọng đến “Con người tinh hoa”, tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát triển: 

Văn hóa đọc sách – Nâng tầm tư duy – Mài dũa trí tuệ

Từ lâu, các nhân viên của An Phúc Land đã hình thành cho mình thói quen đọc sách để trau dồi kiến thức, tinh thần. Nó đã trở thành một văn hóa không thể thiếu, là hoạt động khởi đầu một ngày làm việc mới đầy năng lượng và hiệu quả. 

Văn hóa thể thao – Nâng cao thể chất và tinh thần

Vào chiều thứ 6 hàng tuần, mỗi nhân sự đều được tham gia các hoạt động thể thao giải trí như: bóng đá, nhảy dance, yoga,…Đây cũng là nét văn hóa đặc trưng của An Phúc Land  hưởng ứng tinh thần “Cơ thể khỏe mạnh – Tinh thần sảng khoái – Tác phong nhanh nhẹn” 

Teambuilding – Trao giá trị và gắn kết

Để xây dựng một tập thể vững mạnh cả về thể, chất, tâm hồn và tính cách, luôn có bóng dáng của tinh thần đồng đội và sự đoàn kết. Dựa trên tinh thần “Làm việc nhiệt huyết – Vui chơi hăng say”, các nhân viên đều được tham gia các buổi picnic, team building, du lịch 2 lần/năm để có cơ hội hiểu và gắn kết với nhau. 

Kỷ luật

An Phúc Land hình thành một môi trường có tính kỷ luật cao. Các nhân viên trong đều tuân thủ các quy tắc và quy định chung của công ty. An Phúc Land luôn khuyến khích các nhân viên thực hiện kỷ luật tích cực, tạo ra một nền văn hóa doanh nghiệp mà trong đó các nhân viên tự hình thành các quy tắc cho chính bản thân mình.