Teambuilding – Gắn kết tinh thần đồng đội

của chiến binh An Phúc Land

Hoạt động ngoại khóa là một trong những hoạt động được duy trì thường xuyên của An Phúc Land, không những giúp các “chiến binh” của công ty giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc dài mà là dịp để gắn kết các cá nhân độc lập với nhau để tạo nên một tập thể đoàn kết vững mạnh.

Nha Trang – Chuyến Sight Tour đáng nhớ 

Chuyến đi Sight tour tại Nha Trang là cơ hội cực kỳ tuyệt vời mà đại gia đình An Phúc Land mang lại cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Quãng thời gian 3 ngày 2 đêm là khoảng thời gian mà mọi người có cơ hội vui chơi giải trí tại vùng biển Nha Trang sau những ngày làm việc tại Hà Nội.

Chuyến Sight Tour đợt này có 2 mục tiêu chính:

Tạo cơ hội cho cán bộ nhân viên trong công ty có những trải nghiệm thực tế về dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà công ty đang triển khai. Từ đó, những người tư vấn sẽ có những cái nhìn chân thật nhất về sản phẩm dành cho khách hàng đồng thời tăng tình yêu với những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Gắn kết tinh thần đoàn kết của toàn bộ nhân viên trong công ty đồng thời khơi gợi niềm cảm hứng, sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để nhân viên trong công ty trò chuyện, vui chơi cùng nhau tạo nên những kỉ niệm khó quên cùng đại gia đình An Phúc Land.

Cùng với đó, nhân viên công ty cũng đã có những khoảnh khắc tuyệt vời tại khách sạn Seaway trên mặt đường Trần Phú, vui chơi thỏa thích trên đỉnh Sky Bar của khách sạn Havana, thưởng thức những món ăn ngon tại các khu nhà hàng đẳng cấp,… Tinh thần gắn kết, tình yêu sản phẩm ngày càng tăng cao – đây chính là những tiêu chí mà các chiến binh An Phúc Land đã đạt được trong chuyến đi lần này.

Khóa tu tập tại Chùa Ba Vàng 

Đại gia đình An Phúc Land đã tổ chức cho nhân viên công ty cùng khách hàng có dịp được trải nghiệm tại nơi đất Phật. Về đây, tâm hồn con người được thanh tịnh, an nhiên, cuộc sống thoải mái dễ chịu hơn nhiều so với thành thị đông đúc. Sau thời gian thư giãn, mọi người cũng sẽ làm việc hiệu quả và chất lượng hơn. Khóa tu diễn ra trong vòng 2 ngày 1 đêm tại chùa Ba Vàng đã đem lại nhiều cảm xúc, thay đổi cái nhìn, suy nghĩ của con người về cuộc sống.

Tại đây, mọi người được nghe giảng pháp, ăn chay, hiểu những điều tốt đẹp về Phật pháp. Đây cũng là thời điểm mà cái tâm của con người được các vị thiền sư khơi dậy, nuôi dưỡng tâm hồn thanh tịnh, tích cực hơn. Bên cạnh đó, với sứ mệnh “Kiến Tạo Tinh Hoa”, An Phúc Land muốn nuôi dưỡng tâm hồn của từng thành viên trong công ty thành những bông hoa đẹp và sáng nhất. Làm việc hết mình, đem cái tâm của mình đến trái tim của khách hàng.

Chuyến Teambuilding vui nhộn tại Bella Resort

An Phúc ơi, mình đi đâu thế? Theo kế hoạch thường niên của công ty, cứ 3 tháng công ty lại tổ chức Team Building 1 lần. Lần này, chuyến Team Building đáng mong đợi diễn ra ở Bella Resort thuộc huyện Ba Vì – Hà Nội.

Giữa khung cảnh núi rừng trong lành và nên thơ, các chiến binh của An Phúc Land có khoảng thời gian được thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các trò chơi giải trí vui nhộn sau thời gian làm việc căng thẳng.

Trong thời tiết nắng nhẹ tuyệt đẹp của tháng 9, mọi người cùng nhau tham gia các hoạt động ngoài trời một cách hào hứng nhất. Nụ cười luôn nở trên môi mọi người trong suốt chuyến hành trình.