[TALKSHOW ĐẦU TUẦN] SƠ KẾT CÁC CHƯƠNG TRÌNH CUỐI NĂM – ĐÀO TẠO ONSEN PHÚ YÊN VÀ HOMELIDAY EO GIÓ

Chiều 20/12, An Phúc lại tiếp tục chào tuần mới bằng một Talkshow với nhiều nội dung không thể bỏ lỡ:
  • Sơ kết các chiến dịch cuối năm gồm: Best sale quý 4; Best phòng KD quý 4; Chiến dịch 90 NĐ đón Tết Nhâm Dần và Best sale năm 2021
  • Kinh nghiệm thực chiến hai dự án Onsen Phú Yên và Homliday Eo Gió.
 Mỗi tuần đi làm, các chiến binh của An Phúc không chỉ mang trong mình tinh thần hừng hực khí thế mà còn là niềm hứng khởi mỗi khi TALKSHOW AN PHÚC diễn ra để:
  • Hồi hộp chờ đợi kết quả sơ kết con số kinh doanh phòng mình có tăng lên hay không?
  • Hồi hộp chờ đợi xem tên mình có được lọt TOP hay không?
Mở đầu, TGĐ.Đỗ Minh Tiến chia sẻ rằng: thời điểm cuối năm dòng tiền đang về rất nhiều, đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư đang phải tìm “cơ hội tiêu dòng tiền” đó. Điều này phải đảm bảo hai yếu tố đó là “chỉ số lạm phát” và “chỉ số rớt giá”. Từ nhận định trên, anh Tiến cho rằng đây là thời điểm tốt nhất cho thị trường bất động sản, đặc biệt trong nửa đầu quý I/2021 và cuối quý III, đầu quý IV/2021. Vì vậy, anh em cần tận dụng, nắm bắt cơ hội và tập trung bán hàng cao.
Sơ kết chương trình thi đua quý IV
TGĐ.Đỗ Minh Tiến chia sẻ trong buổi sơ kết
Trong quý IV/2021 vừa qua, mặc dù thị trường có không ít biến động do dịch Covid-19, An Phúc Land vẫn nỗ lực và gặt hái được nhiều con số ấn tượng. Sơ kết doanh số hai khối kinh doanh của An Phúc đạt được như sau:
  • Khối Đổi đời đạt doanh số 437 tỷ tiền hàng.
  • Khối T4 đạt doanh số 542 tỷ tiền hàng.
Doanh số khối Đổi Đời
Doanh số khối T4
Trong tháng cuối năm 2021, An Phúc mang đến cơ hội bán hàng rất tốt, đặc biệt là hai dự án hot Lynn Times Phú Yên và Homeliday EO GIÓ. Với kinh nghiệm đánh nhiều dự án nghỉ dưỡng và gặt hái được nhiều thành công, Phó TGĐ.Nguyễn Hữu Diệp đã có những chia sẻ đắt giá về hai dự án này.
Phó TGD.Nguyễn Hữu Diệp đào tạo dự án Lynn Times Phú Yên
Mọi người chăm chú nghe đào tạo
Trước thềm khép lại 1 năm 2021, đây là lúc chúng ta phải BỨT TỐC VỀ ĐÍCH thật nhanh và chính xác. Hãy cùng nhau chiến thật mạnh để có 1 năm 2021 rực rỡ, để tên mình chính thức tỏa sáng trên bảng vàng An Phúc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *