TALKSHOW: CON ĐƯỜNG NGHỀ SALE BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Sáng 26/10, tại văn phòng An Phúc Land đã diễn ra buổi talkshow với chủ đề hấp dẫn: “Con đường nghề sale bất động sản chuyên nghiệp”.

Nhân viên An Phúc tham gia buổi Talkshow

Mở đầu buổi talkshow là phần chia sẻ câu chuyện chốt sale thành công đến từ các chiến binh xuất sắc của An Phúc Land. Với tài năng và kinh nghiệm thực chiến, những chia sẻ của các chiến binh vô cùng chân thành, giúp mọi người có cái nhìn chân thực và nhiều bài học thú vị.

Các chiến binh xuất sắc chia sẻ câu chuyện chốt sale thành công của mình

Phần tiếp theo của buổi Talkshow diễn ra vô cùng hào hứng với chia sẻ trực tiếp của CEO. Đỗ Minh Tiến. Với chủ đề: “Con đường nghề sale bất động sản chuyên nghiệp”, anh đã có nhiều chia sẻ ấn tượng giúp mọi người có nhiều góc nhìn mới để bắt đầu cho chiến lược theo đuổi nghề sale đúng đắn và chuyên nghiệp!

CEO. Đỗ Minh Tiến chia sẻ trong buổi talkshow

Làm bất động sản không khó, song để làm Bất động sản THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC là điều không dễ dàng. Chúng tôi hiểu rằng có nhiều bạn sales BĐS đang loay hoay, bế tắc thậm chí đau khổ trong nghề. Đó có thể là những người mới vào nghề, mới khởi nghiệp với BĐS, hay đã làm và làm lâu năm trong BĐS. Cảm ơn CEO. Đỗ Minh Tiến đã mang lại những bài học giá trị như: tư duy người bán hàng chuyên nghiệp, những điểm sale BĐS cần nhớ và tập trung, trở thành sale BĐS chuyên nghiệp cần làm gì…. thông qua buổi Talkshow
Chúc ACE An Phúc Land một tuần đầy may mắn và tràn đầy lộc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *