MỖI CHIẾN BINH TẠO NÊN MỘT TẬP THỂ

AN PHÚC LAND VỮNG MẠNH

“ĐẾN VỚI NHAU LÀ MỘT SỰ KHỞI ĐẦU

GIỮ ĐƯỢC NHAU LÀ SỰ TIẾN TRIỂN

LÀM VIỆC CÙNG NHAU LÀ SỰ THÀNH CÔNG”

Đoàn kết là sức mạnh, khi có tinh thần đồng đội, sự hợp tác thì có thể đạt được những điều tuyệt vời.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về các phòng ban An Phúc Land làm việc và chiến đấu như thế nào nhé!

CHANGE THE LIFE – LÀM CHỦ CUỘC CHƠI, THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

”Nếu không thể làm việc thông minh thì hãy làm việc chăm chỉ. Thành công sẽ không thể từ chối bạn” với quan điểm đó cộng thêm sự nhiệt huyết, lối lãnh đạo tài tình của mình, TPKD – Mr. Nguyễn Hữu Diệp cùng phòng Change The Life luôn trong khí thế chiến đấu, làm chủ mọi cuộc chơi, mọi sàn đấu trên chiến trường bất động sản.

“Thao trường đổ mồ hôi thì chiến trường bớt đổ máu. Hãy luôn giữ cho bản thân những cảm xúc tích cực. Thua gì thì thua chứ đừng bao giờ để thua trong ý chí ”

CHANGE THE LIFE ĐÃ SẴN SÀNG BÙNG NỔ, CÀN QUÉT HẾT CÁC ĐẠI DỰ ÁN TRONG NĂM 2019

DOANH NHÂN – NƠI HỘI TỤ ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN

Mang tên gọi “DOANH NHÂN” nên có lẽ vì vậy mà mỗi thành viên trong phòng không ngừng sáng tạo trong chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng bứt phá, nỗ lực từng ngày để trở thành những doanh nhân thành đạt.

Để “DOANH NHÂN” có được kết quả nhất định, không thể không kể đến TPKD – Ms. Mai Loan, một “Nữ siêu nhân” trong thế giới doanh nhân luôn tràn đầy năng lượng, luôn là người truyền lửa để các thành viên tăng tốc và cũng là người luôn đồng hành cùng team trong từng hoạt động dù là chuyện nhỏ nhất.

DOANH NHÂN ĐÃ LÊN DÂY CÓT TẬP TRUNG CAO ĐỘ, CÙNG NHAU QUYẾT TÂM VÌ MỘT NĂM 2019 ĐẠI THẮNG.

HÀO KHÍ CHIẾN BINH – TINH HOA HỘI TỤ

Mang trong mình sứ mệnh là những chiến binh mạnh mẽ, quyết liệt, chiến đấu không ngừng nghỉ – CHIẾN BINH đang dần khẳng định mình là một phòng kinh doanh có sức mạnh công phá, đập tan mọi mặt trận trên thao trường bất động sản đầy khốc liệt.

“Cách duy nhất để không còn sợ hãi là hàng ngày sống chung với nó và vượt qua nó. Cách duy nhất để vượt qua yếu điểm của bản thân là thực hành nó hàng ngày?” với phương châm đó, TPKD – Mr. Chu Duy Hùng, một vị tướng quân đầy bản lĩnh, luôn tận tâm hết mình và soi đường chỉ lối để các chiến binh viết tiếp những thành công vang dội.

CHIẾN BINH – THẦN TỐC – QUYẾT CHIẾN – QUÉT SẠCH MỌI MẶT TRẬN

Tuổi trẻ, sống là phải có mục tiêu, còn trẻ thì chúng ta còn phải cống hiến. Khối kinh doanh An Phúc Land đã đang và sẽ cùng nhau xây dựng hình ảnh một chuyên viên tư vấn thật đẹp, thật chân thành trong mắt khách hàng, luôn cố gắng nỗ lực, không ngừng sáng tạo trong chuyên môn, nghiệp vụ và khát vọng lớn nhất là đưa An Phúc Land vươn mình ra biển lớn!

BACKOFFICE – SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM LUÔN HƯỚNG ĐẾN HÀNG ĐẦU

Nếu như đội ngũ Kinh doanh được xem là các chiến binh dũng mãnh xông pha chinh chiến các dự án bất động sản thì đội ngũ BackOffice được ví như hậu phương vững chắc cho các Team kinh doanh An Phúc Land.

Luôn hết mình support, đứng phía sau hậu kỳ, luôn trong tâm thế dốc hết tâm, trí, lực hỗ trợ các Phòng kinh doanh đó là tinh thần làm việc của những “Chiến binh” thầm lặng mang tên Backoffice.


An Phúc Land như một khối thống nhất tạo nên một người khổng lồ với sức mạnh đầy phi thường. Còn mỗi thành viên như là máu cùng nhau chảy trong con người khổng lồ ấy để người khổng lồ An Phúc vươn cánh tay dài ra khắp mọi miền tổ quốc và đưa bước chân đi khắp thế giới hay thậm chí là chỉ cần nói đến bất động sản tất cả mọi người sẽ nghĩ ngay đến An Phúc Land.

An Phúc Land đã và đang làm việc với năng lượng 200%, hừng hực khí thế CHỐT. Thành công sẽ nhanh chóng đến với thành viên của AN PHÚC vì:
Người lãnh đạo luôn luôn sát cánh, hỗ trợ tối đa trong công việc
➡️Môi trường làm việc thoải mái, trẻ trung, năng động
➡️Đồng nghiệp tài năng sẵn sàng giúp đỡ
➡️Văn hóa công ty vô cùng đặc sắc
➡️Được đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm từ những người bán hàng xuất sắc nhất.
? Gia đình An Phúc luôn sẵn sàng chào đón các thành viên mới

Thông tin liên hệ:
• Website: anphucland.net
•Fanpage: https://www.facebook.com/tuyendung.anphucland/ hoặc https://www.facebook.com/anphuclandbds/
• Địa chỉ Công ty: Tầng 3+4, tòa nhà Song Long, lô 19+20 KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
• Nộp hồ sơ: gửi CV vào mail: tuyendung.anphucland@gmail.com
• Link đăng ký: https://forms.gle/enNuCoSAJmUoifgj6
• SĐT: Ms. Ánh: 0969000796