Lợi nhuận kép từ việc đầu tư bất động sản ven đô trong dịch

Nhiều chuyên gia đánh giá, bất động sản ven đô vừa là nơi nghỉ dưỡng, vừa mang lại giá trị dài hạn cho nhà đầu tư.

Làn sóng đầu tư bất động sản ven đô

Thay bằng việc phải di chuyển xa đến những thị trường mới, thời gian gần đây, các nhà đầu tư có xu hướng tìm về với thị trường ven đô ngày càng nhiều. Trong điều kiện dịch Covid tiếp tục bùng phát tại nhiều tỉnh thành thì ngoài việc tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn, khách hàng cũng cần đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh. Một dự án vừa đủ gần để tiết kiệm thời gian di chuyển, vừa là chốn ở ẩn để phòng dịch, lại đáp ứng nhu cầu đầu tư đang là tiêu chí chung được nhiều khách hàng cân nhắc, lựa chọn.

Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô có sổ đỏ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Không phải ngẫu nhiên bất động sản ven đô trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư trong thời gian qua. Theo nhận định của một số chuyên gia bất động sản ven đô, nhà đầu tư tìm về dự án gần bởi thực tế hệ thống giao thông liên vùng của Hà Nội ngày càng hoàn thiện, các dự án ven đô cũng được quy hoạch bài bản, pháp lý minh bạch. Do đó những dự án có sổ đỏ luôn đắt khách.

Giới chuyên gia nhận định, bất chấp ảnh hưởng của Covid-19, giá nhà đất vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng. 12 tháng qua, TP HCM, Hà Nội cùng các vệ tinh của hai đô thị này chứng kiến hiện tượng tăng giá nhà đất xuyên mùa dịch.

Lưu ý khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven đô

Trong khi nhiều thị trường đang rơi vào tình trạng “ngủ đông” do dịch bệnh thì thị trường nghỉ dưỡng ven đô vẫn được nhiều người quan tâm. Giới chuyên gia cho rằng, ít bị đội giá, mức đầu tư hợp lý, đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng… là những lợi thế được các nhà đầu tư đánh giá cao khi tìm hiểu dự án ven Hà Nội. Một trong những dự án thu hút đông đảo khách hàng hiện nay là Ivory Resort & Villas Hoà Bình.

Theo chủ đầu tư Ivory Resort & Villas Hoà Bình, khách hàng đánh giá cao dự án bởi sở hữu nhiều lợi thế khi chỉ cách Hà Nội khoảng một giờ chạy xe, sản phẩm đã hoàn thiện, hệ thống dịch vụ – tiện ích hiện hữu, đã vận hành ổn định. Với những yếu tố này, khách hàng vừa “sờ tận tay” chất lượng sản phẩm, vừa đánh giá được tiềm năng cho thuê mà không mất thời gian chờ đợi.

Ivory Resort & Villas được đầu tư bài bản, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều nhà đầu tư.

Dù giàu tiềm năng phát triển, giới chuyên gia cảnh bảo nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ trước khi xuống tiền. Thực tế, nhiều nhà đầu tư phải nếm “quả đắng” do vướng phải các dự án ma, thiếu pháp lý minh bạch. Bởi vậy, việc tìm đến những dự án đã thành hình để kiểm chứng được chất lượng và pháp lý minh bạch là lời khuyên cần thiết dành cho nhiều nhà đầu tư trong thời điểm hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *