Lộ trình thăng tiến cho chuyên viên tư vấn BĐS

tại An Phúc Land

Cơ hội thăng tiến luôn là một trong những yếu tố tiên quyết cho sự ra đi hay ở lại của mỗi nhân sự trong một công ty. Thật vậy, bên cạnh những giá trị về tiền bạc do lương bổng mang lại, thì cơ hội được khẳng định bản thân thông qua những thách thức và cơ hội trong môi trường làm việc đem lại luôn đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của mỗi chúng ta. Nhận thức sâu sắc vấn đề, An Phúc Land đã nỗ lực xây dựng một lộ trình thăng tiến theo cấp bậc rất bài bản và rõ ràng đi kèm với những lợi ích từ mỗi vị trí, mở ra cơ hội được phấn đấu và khẳng định bản thân cho mỗi thành viên trong công ty.

Lộ trình thăng tiến theo cấp bậc từ nhân viên học việc tới vị trí Giám đốc

Để có thể đặt chân lên nấc thang cao nhất trong lộ trình thăng tiến của An Phúc Land, mỗi thành viên đều phải nỗ lực không ngừng khẳng định vai trò của bản thân trong bộ máy doanh nghiệp, gặt hái những thành tựu cá nhân, đồng thời cống hiến những giá trị cốt lõi cho công ty và luôn sẵn sàng có mặt hỗ trợ các thành viên trong đội nhóm của mình.

6 Nấc Thang Tiến Tới Vị Trí Tối Cao Trong Công Ty

Chuyên viên tư vấn

Ở cấp bậc thứ nhất, bạn sẽ giống như một hạt giống tiềm năng được nuôi dưỡng và bồi đắp về cả mặt nghiệp vụ lẫn tư duy. Công ty sẽ tổ chức các khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm hỗ trợ các thành viên mới có một cái nhìn rõ nét hơn về lĩnh vực sales Bất động sản, đồng thời trang bị những kiến thức và kỹ năng giúp các bạn có thể tác chiến tức thì. Thu nhập trung bình của một chuyên viên bất động sản dao động từ 30 – 50 triệu sau khoảng thời gian 3 tháng dấn thân vào lĩnh vực này. Tất nhiên, đó chỉ là con số ước tính tối thiểu bởi tại An Phúc Land, có không ít các chiến binh đạt được mức vài trăm triệu chỉ sau vài tháng làm việc.

Chuyên viên cao cấp

Chuyên viên cao cấp là nấc thang thứ hai trong lộ trình thăng tiến của An Phúc Land. Ở vị trí này, chuyên viên cao cấp sẽ có cơ hội trở thành huấn luyện viên đào tạo các Best-sellers cũng như các chuyên viên của công ty. Thu nhập trung bình của một chuyên viên cao cấp ước tính khoảng 50 – 150 triệu/tháng.

Trưởng nhóm

Ở vị trí thứ 3, trưởng nhóm sẽ được trao quyền đào tạo các Leader đội nhóm cũng như chuyên viên của công ty. Mức thu nhập trung bình của vị trí này rơi vào khoảng 70 -210 triệu/tháng.

Trưởng phòng

Vị trí trưởng phòng là vị trí thăng tiến thứ 4 trong lộ trình, đòi hỏi sự nỗ lực đáng kể từ phía các thành viên trong công ty. Vị trí càng cao, cơ hội được chia sẻ và khẳng định giá trị bản thân càng lớn. Các trưởng phòng của công ty trực tiếp tham gia vào đội ngũ Ban lãnh đạo, được trao quyền huấn luyện các trưởng nhóm đồng thời hưởng mức hoa hồng gia tăng. Thu nhập trung bình của trưởng phòng dao động từ 100 – 300 triệu/tháng.

Phó giám đốc

Sau khi dẫn dắt thành công các trưởng nhóm và tạo ra giá trị cốt lõi cho công ty, bạn sẽ có cơ hội bước lên nấc thang thứ 5 ở vị trí Phó giám đốc. Tại vị trí này, phó giám đốc sẽ góp mặt vào thành phần Ban điều hành công ty; đồng thời được trao quyền huấn luyện các trưởng phòng. Lợi ích hoa hồng gia tăng đi kèm với mức lương đáng mơ ước 120 – 300 triệu/tháng.

Giám đốc

Vị trí tối cao cuối cùng trong 6 nấc thang thăng tiến của lộ trình tại An Phúc Land là vai trò Giám đốc. Ở vị trí này, bạn sẽ có cơ hội trực tiếp tham gia đóng góp vào việc xây dựng chiến lược định hướng và phát triển của công ty. Thu nhập của một giám đốc dao động từ 150 – 450 triệu/tháng.