Sáng ngày 16/03/2019, Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc An Phúc long trọng tổ chức sự kiện Lễ mở bán “20 căn cuối cùng đợt II” dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View với sự tham gia của Quý nhà đầu tư tiềm năng tại khách sạn Fortuna – Hà Nội.

  • THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thời gian: 8h30 – 11h30, thứ 7 ngày 16/3/2019

Địa điểm: Phòng Sentosa – Tầng 3 khách sạn Fortuna, số 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

  • NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Phần 1: Văn nghệ – MC khai mạc chương trình

Phần 2: Bài phát biểu của đại diện Công ty Cổ phần Thương mại địa ốc An Phúc

Phần 3: Trình chiếu video clip về dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

Phần 4: Đại diện Công ty cổ phần Thương mại địa ốc An Phúc – Nguyễn Hữu Diệp giới thiệu cơ hội đầu tư của Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

Phần 5: Trình chiếu Video: Cảm nhận của khách hàng khi tham gia mua căn hộ tại dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

Phần 6: Chương trình tư vấn đầu tư về dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay

Phần 7: Chương trình bốc thăm may mắn

Kết thúc !

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ HOTLINE: 0979 144 369 – Mr Tiến

THAM GIA SỰ KIỆN LỄ MỞ BÁN “20 CĂN CUỐI CÙNG ĐỢT II” QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ SẼ NHẬN ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ ?

Cơ hội sở hữu kênh đầu tư sinh lời cao, suất đầu tư nhỏ, sổ đỏ vĩnh viễn

Chỉ từ 540 triệu vốn đầu tư ban đầu quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ khách sạn Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View 5 sao full nội thất. Bên cạnh đó là 90% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ và sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn.

Cơ hội nghỉ dưỡng miễn phí và tận hưởng dịch vụ tiện ích sang trọng

Quý khách hàng khi đầu tư Hạ Long Bay View sẽ được chủ đầu tư tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại chính căn hộ thuộc quyền sở hữu của mình. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể sử dụng toàn bộ chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng hiện đại trong quần thể dự án.

Tại Phòng Sentosa – Tầng 3 khách sạn Fortuna, số 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, sự kiện Lễ mở bán được diễn ra trong bầu không khí ấm cúng và sang trọng với sự tham gia của đông đảo Quý Nhà đầu tư thông thái và tiềm năng.

Dưới sự diễn thuyết chuyên nghiệp của diễn giả Nguyễn Hữu Diệp – Trưởng nhóm kinh doanh An Phúc Land, mọi người cùng nhau ngồi lại vừa thưởng thức tách cafe mang lại đầy cảm hứng, vừa lắng nghe những chia sẻ về thông tin dự án, về thị trường Hạ Long cũng như xu hướng phát triển bất động sản tại thị trường này.

Cùng với sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm của các chuyên viên tư vấn đầy kinh nghiệm của An Phúc, chúng tôi đã vinh dự trao cơ hội đầu tư “siêu lợi nhuận” đến tận tay nhiều khách hàng có mặt trong sự kiện.

Đặc biệt hơn, đối với những giao dịch thành công tại sự kiện, khách hàng được nhận ngay 02 chỉ vàng JSC mang lại vượng khí và tài lộc ngập tràn. Bên cạnh đó, chương trình bốc thăm trúng thưởng gồm phần thưởng trị giá 01 chỉ vàng JSC đã được trao tặng cho các khách hàng may mắn có mặt tại sự kiện.

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn sự hiện diện của Quý Nhà đầu tư tinh anh đã góp phần giúp sự kiện của công ty diễn ra thành công tốt đẹp.