Lễ giới thiệu dự án Hạ Long Bay View

ngày 24/11/2018

Sáng ngày 24/11/2018, Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc An Phúc long trọng tổ chức sự kiện Giới thiệu dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View với sự tham gia của Quý nhà đầu tư tiềm năng tại thành phố Hải Dương.

Trong giới đầu tư địa ốc, Hải Dương được biết đến là thị trường có nhiều nhà đầu tư tiềm năng nhất chỉ xếp sau thị trường lớn Hà Nội.

Những năm qua, thị trường này trở nên lớn mạnh và phát triển nhanh chóng. Giới đầu tư ở thị trường này rất biết cách nắm bắt cơ hội đầu tư và đưa ra quyết định tốt nhất cho dòng tài chính của mình. 

Ngay trên “miền đất hứa” này, kinh tế – xã hội tăng trưởng khá ổn định trong mấy năm gần đây, do vậy nhiều người dân trên địa bàn đã có tích lũy và có nhu cầu đầu tư vào bất động sản.  

Nhận biết được Hải Dương là thị trường vô cùng tiềm năng, Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc An Phúc chúng tôi đã đứng ra tổ chức sự kiện Lễ giới thiệu dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View thuộc sở hữu của chủ đầu tư Lạc Hồng – Một dự án được giới chuyên môn bất động sản đánh giá là dự án tốt nhất thị trường tại thời điểm hiện tại.

Tại Trung tâm tổ chức sự kiện Hoàng Gia Palace (thành phố Hải Dương), sự kiện Lễ mở bán được diễn ra trong bầu không khí ấm cúng và sang trọng với sự tham gia của đông đảo Quý Nhà đầu tư thông thái và tiềm năng đến từ Hải Dương.

Dưới sự diễn thuyết chuyên nghiệp của diễn giả Nguyễn Hữu Diệp – Trưởng nhóm kinh doanh An Phúc Land, mọi người cùng nhau ngồi lại vừa thưởng thức tách cafe mang lại đầy cảm hứng, vừa lắng nghe những chia sẻ về thông tin dự án, về thị trường Hạ Long cũng như xu hướng phát triển bất động sản tại thị trường này.

Cùng với sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm của các chuyên viên tư vấn đầy kinh nghiệm của An Phúc, chúng tôi đã vinh dự trao cơ hội đầu tư “siêu lợi nhuận” đến tận tay nhiều khách hàng có mặt trong sự kiện.

Đặc biệt hơn, đối với những giao dịch thành công tại sự kiện, khách hàng được nhận ngay 02 chỉ vàng JSC mang lại vượng khí và tài lộc ngập tràn.

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn sự hiện diện của Quý Nhà đầu tư tinh anh đã góp phần giúp sự kiện của công ty diễn ra thành công tốt đẹp.