KỸ NĂNG CHỐT SALE – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MỞ MÀN CHO TUẦN LỄ ĐÀO TẠO – PHÁT TRIỂN ĐÃ KẾT THÚC TỐT ĐẸP

Sáng nay 20/04/2022, tại VPCN, BUỔI 1: KỸ NĂNG CHỐT SALE được giảng dạy bởi Ths.Nguyễn Quốc Cường đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của các CVKD của An Phúc Land và các CVKD của nhiều đơn vị khác.

THS. Nguyễn Quốc Cường giảng dạy

Nằm trong chuỗi đào tạo từ chương trình “TUẦN LỄ ĐÀO TẠO – PHÁT TRIỂN”, buổi 1 với chủ đề “kỹ năng chốt sale” đã diễn ra trong không khí vô cùng háo hức, hào hứng và nhiệt tình của tất cả các thành viên tham gia. Mở đầu là màn khởi động sôi động, khuấy động cả văn phòng với trò chơi “Đoán màu sắc”. Tiếp đó, các thành viên được bắt tay vào các nội dung đào tạo bao gồm:
  •  Phân tích những sai lầm trong bán hàng
  •  Phân tích diễn biến tâm lý của KH khi mua hàng
  •  Hướng dẫn xử lý từ chối trong bán hàng
  •  Màn Q&A sôi nổi giữa diễn giả và sale.

Các CVKD hào hứng trong buổi đào tạo

CVKD tham gia tình huống giả định 
CVKD trả lời tình huống diễn giả đưa ra
Bằng bản năng sôi nổi vốn có, cùng những kiến thức mà chuyên gia mang lại, các chiến binh An Phúc Land đã tham gia nhiều tình huống giả định, xuất sắc dành các phần quà cho mình. Xin chúc mừng 6 thành viên của An Phúc Land đã nhận được phần quà do chính Ths. Nguyễn Quốc Cường trao tặng.
Các thành viên xuất sắc nhận phần quà do THS. Nguyễn Quốc Cường trao tặng
Góp phần cho sự thành công của buổi đào tạo 1, An Phúc Land đặc biệt gửi lời chân thành cảm ơn đến Chuyên gia – THS. Nguyễn Quốc Cường đã dành thời gian và sự tâm huyết, để giảng dạy những kiến thức sâu rộng đến đội ngũ nhân sự của An Phúc Land. Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể CVKD của An Phúc Land và các đơn vị khác đã tới tham gia. Cùng nhau trở thành những mảnh ghép quan trọng, mở khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty, xây dựng sự nghiệp bền vững cùng AN PHÚC LAND.
Mong rằng sau buổi học ngày hôm nay cùng sự nhiệt huyết của Thầy Cường mà An Phúc Land chắp cánh sẽ cùng thắp lên ngọn lửa cháy hết mình với đam mê của bạn, sẽ là nguồn động lực vô cùng lớn để giúp bạn trở nên ĐỘT PHÁ!!! TUẦN LỄ ĐÀO TẠO – PHÁT TRIỂN chưa kết thúc, cùng chờ đón buổi đào tạo tiếp theo sôi nổi và bùng cháy hơn nữa nhé!!
Các thành viên thể hiện quyết tâm sau buổi đào tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *