HỘI NGHỊ CẤP QUẢN LÝ “CHIẾN LƯỢC KINH DOANH NĂM 2022 – KHÁC BIỆT – BỨT PHÁ – ĐÓN ĐẦU – THÀNH CÔNG DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chiều ngày 8/01/2022 tại Khách sạn Novotel Suites Hanoi – Số 5 P. Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, An Phúc Land đã tổ chức thành công Hội nghị cấp quản lý “Chiến lực kinh doanh năm 2022” với sự tham gia của BLĐ, các cấp quản lý của công ty.

Hội nghị này là dịp để BLĐ, các Trưởng phòng cùng đánh giá những thành quả đạt được trong năm 2021, đề ra các hoạch định, kế hoạch, chiến lược kinh doanh cho năm 2022.

Chủ trì hội nghị TGĐ. Đỗ Minh Tiến đã đưa ra các chiến lược kinh doanh có sự thay đổi nổi bật, hứa hẹn sự phát triển đột phá trong năm 2022.

Các TPKD với các kế hoạch riêng của phòng mình cũng có nhiều mục tiêu thay đổi lớn và quyết tâm thực hiện để đạt được mực tiêu đã đề ra.

 

Kết thúc cuộc họp, hội nghị hoàn toàn nhất trí với phương hướng chiến lược kinh doanh năm 2022 cũng như thể hiện tinh thần quyết tâm phấn đấu đạt mục tiêu trong năm. Chung tay đồng lòng, tích cực phấn đấu vì sự thịnh vượng của mỗi cá nhân và sự phát triển chung. 

Chúc mừng hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, chúc An Phúc Land tiếp tục thắng lợi rực rỡ trong năm 2022!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *