ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS THANH HÓA VÀ DỰ ÁN FLAMIGO HẢI TIẾN

Sáng ngày 19/10/2021, An Phúc đã tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu về thị trường BĐS Thanh Hóa và dự án Flamingo Hải Tiến. Buổi đào tạo được dẫn dắt bởi GĐDA.Phan Đại Dương. Anh đã chia sẻ nhiều key quan trọng và giải đáp những câu hỏi, vấn đề được đặt ra.  Hi vọng qua buổi đào tạo, các chiến binh đã có những hành trang kiến thức sẵn sàng chinh chiến trên mặt trận Flamingo Hải Tiến!
GĐDA. Phan Đại Dương chia sẻ trong buổi đào tạo
Nhân viên chăm chú nghe đào tạo
Thời gian qua, làn sóng đầu tư vẫn đang đổ bộ mạnh mẽ vào Thanh Hóa. Các dự án có số vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng từ các “ông lớn” như Flamingo, Sun Group, Vingroup, FLC, TNG… nối nhau khai phá thị trường. Điều này minh chứng cho sức hút của thị trường BĐS Thanh Hóa. Không nằm ngoài xu thế, một doanh nghiệp cũng đã xác lập dấu ấn đậm nét trên mảnh đất xứ Thanh, đó là  Flamingo.

Flamingo Hải Tiến là dự án đầu tiên Flamingo triển khai tại Thanh Hóa. Theo đó, siêu dự án đẳng cấp 5 sao – trái tim tiệc tùng của Thanh Hóa sẽ được phát triển theo mô hình Ibiza với những tuyến phố mua sắm – giải trí – ẩm thực dài hàng cây số.

Dự án Flamingo Hải Tiến

Dự án sở hữu tổ hợp hơn 50 tiện ích nổi bật như công viên ánh sáng, phố đi bộ, công viên vui chơi giải trí sôi động, 7 phân khu tiện ích gồm thiên đường mua sắm, khu check-in công nghệ Hologram 7D, phố ẩm thực…, hơn 400 sản phẩm shophouse và boutique hotel độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *