ĐẠI TIỆC KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP AN PHÚC LAND – VỮNG BƯỚC VƯƠN XA

Tối ngày 08/04/2022, tại Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre Hotel, đêm Gala kỷ niệm 4 năm thành lập An Phúc Land đã diễn ra vô cùng trang trọng và đầy cảm xúc. Góp mặt gồm BLĐ công ty và gần 200 nhân viên của An Phúc Land.
MC giới thiệu khai mạc Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập An Phúc Land
Bữa tiệc sinh nhật năm nay thật đặc biệt, đánh dấu cột mốc cho những thay đổi đặc biệt của đội ngũ An Phúc Land! Xin được gửi gắm sự trân trọng và biết ơn đến tất cả những thành viên đã và đang cống hiến tuổi trẻ của mình cho An Phúc Land. Cho đến bây giờ – chuẩn bị bước sang hành trình của năm thứ 5 tiếp theo, chúng ta vẫn sẽ cùng nhau cống hiến, nỗ lực và kiên định với mục tiêu, con đường phía trước.
TGĐ. Đỗ Minh Tiến phát biểu và gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên công ty
BLĐ khai tiệc trong đêm Gala sinh nhật

Một đêm Gala sinh nhật đáng nhớ với bao cảm xúc trọn vẹn nhất

Có mặt trong đêm Gala kỷ niệm 4 năm thành lập An Phúc Land, tất cả các thành viên đều được sống trọn vẹn với các cung bậc cảm xúc khác nhau. 4 năm là một hành trình khởi dựng, vượt bão và đi đến thành công của An Phúc Land. Lấy chủ đề “Những bước chân chinh phục”, video sinh nhật của An Phúc Land vừa được chiếu lên, ai nấy cũng đều bồi hồi, cảm xúc và thấy tự hào về chặng đường đã trải qua.

Video Hành trình những bước chân chinh phục

Phần chia sẻ của các thành viên đã gắn bó với An Phúc Land ngay từ những ngày đầu thành lập, mang lại những cảm xúc chân thực, lắng đọng, bồi hồi. 
Trưởng bộ phận kế toán Như Quỳnh có những chia sẻ xúc động trong đêm Gala sinh nhật
CVKD Nhật Tân chia sẻ nhiều điều thú vị về quá trình gắn bó với ngôi nhà chung An Phúc
Phần vinh danh cá nhân và tập thể xuất sắc khiến ai cũng vô cùng tự hào. Ba hạng mục giải thưởng gồm: Best sale Quý I/2022, Best phòng Quý I/2022 và chương trình thi đua chào mừng sinh nhật “Sinh nhật rộn ràng – Vô vàn quà khủng” đã có chủ nhân sáng giá của nó. Chúc mừng các cá nhân, tập thể đã xuất sắc được trao thưởng trong đêm Gala.
CVKD Đỗ Việt dành giải Best sale Quý I/2022
Phòng Siêu Nền xuất sắc nhận giải Best Phòng KD quý I/2022
Các chiến binh xuất sắc nhận giải Airpod 3 chương trình “Sinh nhật rộn ràng – Vô vàn quà khủng”
Các chiến binh xuất sắc nhận giải Ipad Air 4 chương trình “Sinh nhật rộn ràng – Vô vàn quà khủng”
Giải Honda Vision dành cho NVKD xuất sắc 
NVKD xuất sắc nhận giải AirBlade từ chương trình “Sinh nhật rộn ràng – Vô vàn quà khủng”
Mùa sinh nhật năm nay mang lại sự hồi hộp và chờ mong khi có thêm phần Bốc thăm trúng thưởng dành cho các nhân viên. Ai cũng háo hức và chờ đợi con số may mắn của mình được xướng tên. Chúc mừng các nhân viên may mắn đã nhận được các giải thưởng trong đêm Gala.
Giải thưởng bốc thăm may mắn
Hai cô gái xinh đẹp nhận giải 2 triệu đồng phần Bốc thăm may mắn
Có lẽ phần đáng giá và vỡ òa nhất đó chính là sự xuất hiện của ca sĩ Khánh Phương. Đêm Gala thực sự bùng cháy với nhiều hit một thời được tái hiện ngay tại sân khấu sinh nhật của An Phúc Land. Các thành viên của An Phúc đã có một đêm tuyệt vời, nghe thần tượng hát, song ca cùng thần tượng.
NVKD may mắn nhận giải 3 triệu đồng từ chương trình Bốc thăm may mắn
Phần cuối cùng nhưng không kém phần háo hức và rực cháy đó chính là quẩy cùng DJ Athena. Khi các bản nhạc remix được tấu lên cũng là lúc mọi người vứt hết những áp lực công việc và bắt đầu những giây phút thư giãn bùng cháy.
Ca sĩ Khánh Phương mở màn bằng remix “Chiếc khăn gió ấm”
Ca sĩ Khánh Phương khuấy đảo trong đêm Gala Sinh nhật An Phúc Land 4 tuổi
DJ Athena khuấy đảo bằng những bản nhạc rực cháy
Các thành viên bùng nổ trong màn quẩy cùng DJ Athena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *