CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH QUÝ II/2022 VÀ SINH NHẬT THÁNG 8

Kết thúc quý II với nhiều điều bất ngờ, chiều ngày 08/08/2022, An Phúc Land hào hứng tổng kết và vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc:
  • Chúc mừng BEST SALE QUÝ II/2022 thuộc về Mr. Phạm Thanh Hiếu
  • Chúc mừng PHÒNG KD XUẤT SẮC NHẤT QUÝ II/2022 thuộc về phòng SUN1

Mr. Phạm Thanh Hiếu (bên trái) nhận giải BEST SALE QUÝ II/2022

Phòng SUN1 nhận giải Phòng KD xuất sắc nhất quý II/2022

Bên cạnh đó, An Phúc Land vui mừng thông báo Mr. Đỗ Cường chính thức tiếp nhận vị trí TPKD. Đây là sự đánh giá và ghi nhận năng lực của anh, chúc anh sẽ dẫn dắt phòng SOD trở nên lớn mạnh, cùng An Phúc Land phát triển hơn nữa.
Mr. Đỗ Cường nhận quyết định chính thức tiếp nhận chức vụ TPKD
Nằm trong chuỗi văn hóa của công ty, thể hiện sự quan tâm thiết thực của BLĐ đối với CBNV, chương trình SINH NHẬT THÁNG 8 với nhiều trò chơi hấp dẫn cùng bữa tiệc nhẹ, ấm cúng đã được diễn ra. Đây cũng là dịp ý nghĩa tạo không gian thoải mái để CBNV được giao lưu, tăng cường quan hệ, gắn bó và đoàn kết hơn.
Chào mừng sinh nhật CBNV tháng 8
Nhân viên đoạt giải trong trò chơi “Vua Tiếng Việt”
Nhân viên hào hứng chơi trò “Người ấy là ai?”
Điều đó cho thấy An Phúc Land ngày càng lớn mạnh, quy mô, chuyên nghiệp hơn, lấy con người là gốc rễ trong sự phát triển của công ty. Hi vọng, mỗi tháng, mỗi quý chúng ta sẽ có những chương trình thật ý nghĩa như thế này, lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc, ngập tràn niềm vui bên đại gia đình An Phúc Land!
Trong buổi tiệc, các nhân viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *