CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “CHẠY MARKETING THỰC CHIẾN BĐS” TẠI AN PHÚC LAND

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT – “CHẠY MARKETING THỰC CHIẾN BẤT ĐỘNG SẢN”  tại  An Phúc Land diễn ra vào 6/10/2021 đã diễn ra đã thành công tốt đẹp dưới sự dẫn dắt của TP MKT –  Việt Tiến. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều nội dung kỹ năng thu hút khách hàng, kiến thức marketing về bất động sản (BĐS) cho các cán bộ nhân viên kinh doanh.

 

Anh Việt Tiến – TP MKT  đã giới thiệu một cách có hệ thống về các kiến thức MKT BĐS, giúp mọi người hiểu sâu hơn về tư duy MKT. Từ đó,  “mở khóa” phương pháp tiếp cận khách hàng và phát huy tính hiệu quả của các chiến lược marketing, nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình. Kết thúc khóa học, các học viên đã nhận thức rõ hơn những kiến thức về Chạy MKT thực chiến BDS.

Những kiến thức và kỹ năng được được truyền đạt thực tế trong khóa học mà hầu hết các học viên đều thích thú và tâm đắc và cho biết có thể vận dụng rất tốt vào thực tế công việc. Buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần học hỏi cao, mang đến những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp nhân viên có thể tự xây dựng và quản lý kế hoạch MKT hiệu quả.

Một số hình ảnh của chương trình đào tạo:

TP MKT Việt Tiến chia sẻ kiến thức về chạy MKT thực chiến BĐS

Các nhân viên ghi chép và thực hành trong khóa học

Các nhân viên ghi chép và thực hành trong khóa học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *