CHÚC MỪNG SINH NHẬT VỊ THUYỀN TRƯỞNG TÀI BA CỦA AN PHÚC LAND

Con thuyền muốn vượt sóng ra khơi thì phải có Thuyền trưởng. Doanh nghiệp muốn phát triển, vươn tầm xa, nắm giữ thành công thì người Thuyền trưởng đó không chỉ tài ba, mà còn phải rất kiên cường, dũng trí. 

Video chúc mừng sinh nhật CEO. Đỗ Minh Tiến

Một con thuyền có đi đúng hướng hay không, có đến được miền đất hứa hay không, phụ thuộc rất nhiều vào sự lãnh đạo của người thuyền trưởng. Sẽ không quá khi nói rằng: Nếu không có một thuyền trưởng như Đỗ Minh Tiến, sẽ không có một An Phúc thành công như ngày hôm nay.

Trong suốt 3 năm qua, dù phải đi qua nhiều vùng biển động, nhiều cơn bão lớn, thuyền trưởng của chúng ta vẫn kiên cường, dũng cảm chèo lái con thuyền An Phúc vượt qua tất cả để tiếp tục tiến lên, tiếp tục phát triển. Với chúng ta, anh không chỉ là người lãnh đạo “đủ tâm, đủ tầm, đủ trí, đủ tín, đủ tài”  mà còn là người anh cả hết mực giản dị, thân thiện và hết lòng vì đàn em.

Những bó hoa thơm ngát, những lời cảm ơn không thể diễn tả được hết sự yêu mến, ngưỡng mộ của đại gia đình AP dành cho anh. Chúc anh luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, bản lĩnh và sự nhạy bén để vững tay chèo, đưa con thuyền An Phúc cập bến nhiều miền đất màu mỡ hơn nữa!!

Nhân viên chúc mừng sinh nhật

TPNS đại diện chúc mừng sinh nhật TGĐ. Đỗ Minh Tiến

Khối back chúc mừng sinh nhật TGĐ. Đỗ Minh Tiến

Khối đổi đời chúc mừng sinh nhật TGĐ. Đỗ Minh Tiến

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *