CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP – CHƯƠNG TRÌNH KẾT THÚC CHO TUẦN LỄ ĐÀO TẠO – PHÁT TRIỂN ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Tối 25/04/2022, tại VPCN, BUỔI 2: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP được giảng dạy bởi Ths.Nguyễn Quốc Cường đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của các CVKD của An Phúc Land và các CVKD của nhiều đơn vị khác.
 Một nguồn năng lượng cực khủng đã bùng cháy trong An Phúc Land và đội nhóm của chúng ta từ màn warm-up của tiết mục nhảy sôi động thể hiện văn hóa của An Phúc và những kiến thức khổng lồ – thực tế – chân thực được chia sẻ từ Chuyên gia Cường.
Màn warm-up thể hiện văn hóa của An Phúc Land
Chuyên gia Cường đào tạo
 Bằng bản năng sôi nổi vốn có, cùng những kiến thức mà chuyên gia mang lại, các chiến binh An Phúc Land đã hào hứng trả lời xuất sắc, dành các phần quà cho mình.
TP. Phạm Anh Tú thảo luận sôi nổi cùng Chuyên gia Nguyễn Quốc Cường
Các CVKD xuất sắc nhận phần quà từ Chuyên gia
Kết thúc khóa học bằng một thông điệp: “HƠN NGÀY HÔM QUA” – “Nếu bạn nghĩ rằng bản thân mình có thể, bạn hoàn toàn có thể, nhưng nếu nghĩ rằng bạn không thể điều đó cũng không sai!”
Góp phần cho sự thành công của khóa học, An Phúc Land đặc biệt gửi lời chân thành cảm ơn đến Chuyên gia – THS. Nguyễn Quốc Cường đã dành thời gian và sự tâm huyết, để giảng dạy những kiến thức sâu rộng đến đội ngũ nhân sự của An Phúc Land. Đại diện, GĐDA. Phan Đại Dương có lời phát biểu và trao hoa tri ân.
GĐDA. Phan Đại Dương tặng hoa tri ân
Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể CVKD của An Phúc Land và các đơn vị khác đã tới tham gia. Hãy cùng nhau trở thành những mảnh ghép quan trọng, mở khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty, xây dựng sự nghiệp bền vững cùng AN PHÚC LAND.
Chúc các bạn sẽ ĐỘT PHÁ – THÀNH CÔNG rực rỡ!!!
Các thành viên An Phúc Land hào hứng chụp ảnh lưu niệm cùng Chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *