BINH ĐOÀN BEST SELLERS AN PHÚC THÁNG 11/2021

Trong tháng 11 vừa qua, An Phúc Land vô cùng tự hào khi đạt được những thành tích doanh số đáng nể. Cuộc chiến bán hàng tựa như trận đại bác lịch sử trên các mặt trận KN ParaSol, The ASTRO Halong Bay và SONASEA Vân Đồn. Thành tích của tháng 11 An Phúc đạt được 7 giao dịch, thu về 633 tỷ tiền hàng.

Đúng là tháng 11 qua đi là những cảm xúc vỡ òa của chiến thắng. Để có được những trận đại bác vang trời ghi dấu mốc son chói lọi thì phải kể tới những Best Seller tháng 11 của An Phúc. Xin chúc mừng: P.TGĐ. Nguyễn Hữu Diệp, Chiến binh Phan Kim Thưởng (Đội Siêu Nền), Chiến binh Phạm Thanh Tuyền (TP. Siêu Nền). Với tài năng, bản lĩnh, biết chớp thời cơ và những cố gắng, nỗ lực không ngừng, các anh chị đã vinh dự dành được ngôi vị cao nhất, trở thành những BEST SELLERS đáng ngưỡng mộ. 

? P.TGĐ. Nguyễn Hữu Diệp: 7️⃣ giao dịch – 53,3 TỶ TIỀN HÀNG

️? Chiến binh Phan Kim Thưởng: 4️⃣ giao dịch – 44,8 TỶ TIỀN HÀNG

️? Chiến binh Phạm Thanh Tuyền: 4️⃣ giao dịch – 41,6 TỶ TIỀN HÀNG

Trên mọi mặt trận, đâu đâu cũng có binh đoàn An Phúc đóng chiếm. Chúng ta rất vinh dự được chúc mừng các chiến binh xuất sắc của các dự án KN ParaSol, SONASEA Vân Đồn, The ASTRO Halong Bay. 

Các Best Sellers dự án The ASTRO Halong Bay

Các Best Sellers dự án KN ParaSol

Các Best Sellers dự án SONASEA Vân Đồn

 

Dưới sự nỗ lực chiến đấu không ngừng nghỉ, tinh thần sôi sục, quả quyết cũng chiến lược đúng đắn đã giúp các chiến binh An Phúc gặt hái được nhiều thành công trên bất kể mặt trận lớn nhỏ nào. Chúc tất cả các chiến binh sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần, khí thế của ngọn lửa đại bác để phóng vượt chỉ tiêu trong tháng cuối cùng của năm 2021. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *