[APL – RA MẮT LOGO QUYỀN LỰC] TẬP 8: PHÒNG DOANH NHÂN – RISE TO THE TOP (VƯƠN CAO LÊN TOP ĐẦU)

TRỞ THÀNH DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT

Doanh nhân có sự đặc biệt hơn tất cả mọi người. Trong khi một số người ngồi và tưởng tượng về sức quyến rũ của việc trở thành ông chủ và tạo ra các cuộc kinh doanh lớn của riêng mình, thì những doanh nhân thật sự thấy rằng để đạt được tất cả các phần thưởng, giá trị kinh doanh là một con đường thật sự khó khăn và phức tạp.

Doanh nhân thành công nhất thế giới không phải là những người hấp tấp bỏ việc hiện tại để theo đuổi một ý tưởng làm giàu nhanh chóng. Họ là những người có tư duy kinh doanh – một tập hợp các quan điểm và giá trị cho phép họ đạt được sự vĩ đại.

 

> Con đường trở thành doanh nhân thành công không phải được sinh ra đã có một lộ trình cụ thể, đó là những thách thức đang chờ đợi bạn. Để trở thành một doanh nhân thành đạt, đứng vững trên đôi chân của chính mình, mỗi doanh nhân cần phải có sự can đảm, sự liều lĩnh, sự cương quyết và khả năng nhìn xa trông rộng. 

PHÒNG DOANH NHÂN – RISE TO THE TOP (VƯƠN CAO LÊN TOP ĐẦU)

Phòng Doanh Nhân được dẫn dắt bởi TP. Vương Hiền với các thành viên mang trong mình sự nhiệt huyết chiến đấu. Mỗi thành viên là một mảnh ghép tài năng, đầy bản lĩnh giúp dệt nên một bức tranh của đội hình Doanh Nhân ngày càng phát triển.   

Các thành viên phòng Doanh Nhân

Ra mắt bộ logo mới, phòng Doanh Nhân lấy hình ảnh mô phỏng là đỉnh núi cao ⛰ và dáng “khoanh tay” đĩnh đạc thể hiện tinh thần của những Doanh nhân đi đầu, luôn giữ vững phong độ để đạt được thành công đỉnh cao.

Logo phòng Doanh Nhân

Phòng Doanh Nhân lấy khẩu hiệu “Rise to the top” với nghĩa “Vươn cao lên top đầu” thể hiện sự phát triển không ngừng. Ngoài ra nó còn có tầng nghĩa sâu hơn, thể hiện tầm vóc của Doanh Nhân gắn liền với tầm vóc công ty, sự phát triển của Doanh Nhân đi liền với sự phát triển của công ty. Từ đó mang trong mình tinh thần sẵn sàng vươn xa, theo đuổi ước mơ của mỗi cá nhân để đạt được thành công đỉnh cao.

Hi vọng với tinh thần của những doanh nhân luôn “ Vươn cao lên top đầu”, phòng Doanh Nhân sẽ ngày càng phát triển vượt bậc, thịnh vượng và thành đạt hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *