[APL – RA MẮT LOGO QUYỀN LỰC] TẬP 7: PHÒNG NEWLIFE – TRUNG THỰC, CHÂN THÀNH, KỶ LUẬT

CÂU CHUYỆN HAI MẦM CÂY

Có hai mầm cây sắp trồi lên mặt đất để đón ánh nắng mặt trời, nhưng rủi thay, ngay phía trên chúng là một tảng đá rất lớn.

Mầm cây thứ nhất nói với mầm cây thứ hai:
– Chúng ta phải làm sao bây giờ ?

– Chúng ta sẽ men theo mép của nó mà vươn lên! – Mầm cây thứ hai nói

– Sao bạn hèn nhát đến vậy? – Mầm cây thứ nhất tức tối hét lên.

Sau đó, mầm cây thứ nhất cứ ngày này qua ngày khác lao vào tảng đá. Và kết quả thì không hề khó đoán. Còn mầm cây kia thì nhẫn nhịn len qua mép của tảng đá và cuối cùng nó cũng trồi lên được mặt đất để đón ánh nắng mặt trời. Khi vừa lên đến nơi nó khoan khoái ngửa mặt lên trời và hét lên: “Thế là ta đã được khai sinh, cuộc sống thật tuyệt vời!”. Nghe thấy vậy tảng đá liền dè bửu: “Ngươi chỉ là một cái cây nhỏ nhoi, làm gì được cho đời?”

Cây non không nói gì, ngày ngày chăm chỉ quang hợp và cắm rễ sâu xuống đất để hút lấy những dòng nước trong mát. Rồi đến một ngày nó đủ lớn để đá phăng tảng đá xuống cái hố gần đó.
Ngày này qua ngày khác, cây lớn lên cao to, chắc khoẻ. Nó vươn mình thẳng tắp tới gần những đám mây xanh. Những tán cây của nó tỏa bóng mát cho cả vùng rộng lớn, chim chóc muông thú kéo về… Nó cảm thấy thật tự hào vì đã có mặt trên đời này.

Nếu bạn cũng có suy nghĩ và quyết định giống như mầm cây thứ hai thì sẽ ngày lớn mạnh và vươn cao.

PHÒNG NEWLIFE – TRUNG THỰC, CHÂN THÀNH, KỶ LUẬT

Phòng NewLife được dẫn dắt bởi trưởng phòng Lê Việt Dũng cùng nhiều thành viên tài năng, bản lĩnh và ngày càng thể hiện được vị thế của mình.

Các thành viên của phòng New Life

Ra mắt bộ logo mới, phòng NewLife – “Kiến tạo cuộc sống mới” lấy cảm hứng từ hình ảnh của những mầm cây mang ý nghĩa đón ánh nắng vươn lên và trưởng thành. Trước khi trở thành một cây to và tán rộng thì đều bắt đầu từ những mầm cây nhỏ. Mỗi con người là một kiệt tác của vũ trụ, có đầy đủ tài nguyên để làm bất cứ việc gì mà người đó muốn. Mỗi cá nhân xứng đáng được khai phóng hết những năng lực tiềm ẩn của mình, trở thành đúng con người mà mình mong muốn.

Logo phòng New Life

Khẩu hiệu “Trung thực, chân thành, kỷ luật” thể hiện tinh thần điều trách nhiệm cao, làm điều gì cũng xuất phát từ sự TRUNG THỰC, CHÂN THÀNH và có tính KỶ LUẬT. Từ đó nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.”
Hi vọng với khẩu hiệu đã định sẵn, phòng NewLife sẽ ngày càng nỗ lực để vươn lên và phát triển từng ngày, hoàn thành sứ mệnh “Kiến tạo cuộc sống mới” thịnh vượng và thành đạt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *