[APL – RA MẮT LOGO QUYỀN LỰC] TẬP 6: PHÒNG CHIẾN BINH – BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN

ĐỘI QUÂN HÙNG MẠNH SPARTA 

Những chiến binh xuyên suốt lịch sử đều mang trong mình lòng quả cảm, ý chí chiến đấu và khả năng xung trận. Những danh từ Ninja, Viking, Sparta, Apache… đôi khi đã trở thành huyền thoại. 

Mạnh nhất trong số đó là quân đội của thành Sparta – nơi có những chiến binh hết sức tinh nhuệ. Họ là một trong những người lính được huấn luyện và đào tạo khắt khe nhất thế giới. Biết sử dụng kết hợp khiên và giáo thuần thục. 

Sparta đã xây dựng được đội quân được mệnh danh là hùng mạnh nhất thế giới thời bấy giờ. Họ đánh đâu thắng đó, vinh quang nối tiếp vinh quang. Những chiến binh Sparta tinh nhuệ luôn gây cho quân thù phải khiếp sợ, kể cả khi họ sống sót hay hy sinh. Đối với họ, chiến tranh là cuộc sống và họ sẽ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. 

 PHÒNG CHIẾN BINH – BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN

Phòng Chiến Binh được dẫn dắt bởi TP. Chu Văn Toàn với các thành viên ngày càng lớn mạnh. Mỗi thành viên là một mảnh ghép tài năng giúp đội hình ngày càng hoàn thiện.  

Các thành viên của phòng Chiến Binh

Ra mắt bộ logo mới, phòng Chiến Binh lấy hình ảnh khiên Scutum – được coi là thứ vũ khí nguy hiểm nhất. Từ đó cho thấy tinh thần chiến đấu quả cảm, hăng say trên mọi mặt trận. Với khẩu hiệu “Bứt phá mọi giới hạn” có ý nghĩa thúc đẩy tinh thần vươn lên từng ngày. Những điều chưa làm được hôm nay lại trở thành động lực để phấn đấu cho ngày mai. Ngày mai chính là lúc để chúng ta bứt phá và vượt qua ngày hôm nay. Thật tuyệt vời khi mà chúng ta vượt qua cột mốc thì sẽ nhận ra rằng thành công không hẳn là vượt qua vô vàn áp lực mà là chỉ cần vượt qua giới hạn bản thân từng ngày.

Logo phòng Chiến Binh

Tinh thần chiến binh dũng cảm đã có, cùng sự bứt phá không ngừng, hy vọng phòng Chiến Binh sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công đột phá trên những chặng đường tiếp theo. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *