[APL – RA MẮT LOGO QUYỀN LỰC]  TẬP 5: PHÒNG SIÊU NỀN – BE YOUR BEST SELF

SỰ ĐÁNG SỢ CỦA SIÊU CÁ MẬP MEGALODON

Loài động vật nào mới là kẻ săn mồi siêu hạng và sát thủ chuyên nghiệp? Loài nào mới xứng đáng là sinh vật mạnh nhất mọi thời đại? Đó chính là siêu bạo chúa Megalodon. Đây là những đặc điểm cơ thể được trang bị hoàn hảo cho một sát thủ chuyên nghiệp:

Tốc độ nhanh đến đáng sợ

Vận tốc ước tính đạt đến 70km/h, đủ để săn đuổi những sinh vật nhanh nhất. Cấu tạo đuôi khiến chúng có sức mạnh rất lớn khi muốn bức tốc, cách di chuyển linh hoạt và nhanh nhẹn khiến con mồi gần như không có cơ hội thoát. Megalodon còn có thể săn đuổi con mồi lâu dài và cực kỳ hiếu chiến.

Lực cắn kinh khủng

Chúng sở hữu hàng trăm chiếc răng khỏe mạnh và sắc nhọn và có lực cắn mạnh nhất với độ cắn lên tới 8 tấn. Gấp 5 lần khủng long bạo chúa T-rex và cá sấu khổng lồ.

Kẻ săn mồi siêu hạng

Không những tấn công các sinh vật nhỏ hơn, chúng còn tấn công cả những sinh vật có kích thước lớn hơn chúng rất nhiều, thậm chí cả cá voi xanh, sinh vật lớn nhất hành tinh.

Thông minh và ranh mãnh

Chúng có chiến thuật săn mồi rõ ràng khi tấn công những con mồi lớn hơn mình bằng cách tấn công và làm đứt vây của con mồi, khiến nạn nhân không thể bơi lội. Chúng còn phục kích và tấn công bất ngờ từ phía sau làm con mồi không kịp trở tay. Đối với những con mồi khác nhau, Megalodon cũng có những chiến thuật khác nhau.

 Chính sự hung dữ và sức mạnh cũng như cấu tạo cơ thể được trang bị để trở thành quái vật thống trị đại dương, chúng gần như không có đối thủ và là kẻ “độc cô cầu bại”.

PHÒNG SIÊU NỀN –  BE YOUR BEST SELF

Phòng Siêu Nền được dẫn dắt bởi TP. Phạm Thanh Tuyền với số thành viên đông đảo nhất và đều là những con người tài năng, bản lĩnh vượt bậc. “Siêu Nền” được ví như đội “bất bại”, đánh đâu thắng đó. 

Ra mắt bộ logo mới, “Siêu Nền” lấy hình ảnh là cá mập xanh ??? của biển khơi – đại diện cho sức mạnh tiềm ẩn, to lớn, luôn sẵn sàng chinh chiến tới cùng. Khẩu hiệu “Be Your best self” với ý nghĩa luôn hướng đến trở thành phiên bản tốt nhất của mình, luôn không ngừng vận động để đạt được những giá trị đỉnh cao. 

Logo của Phòng Siêu Nền

Hành trình khám phá bản thân là một con đường dài. Càng khám phá, thì càng nhận ra những điểm yếu và điểm mạnh riêng của mình. Để có thể khác biệt. Để có thể tỏa sáng. Để có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Các thành viên của Phòng Siêu Nền

Hi vọng cùng với tinh thần của những chú cá mập hung bạo, phòng Siêu Nền sẽ luôn cố gắng thật nhiều để đạt được những đỉnh cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *