[APL – RA MẮT LOGO QUYỀN LỰC]  TẬP 4: PHÒNG LỬA THIÊNG – TÔI KHÔNG THỂ, BẠN CŨNG KHÔNG THỂ NHƯNG LỬA THIÊNG CÓ THỂ

HÌNH TƯỢNG LỬA 

Lửa – đại diện cho tính cách

Khi nói đến ý nghĩa của ngọn lửa trong tính cách con người, ta thường hiểu rằng đó là một xung lực mạnh mẽ thúc đẩy mọi hoạt động. Những người có nhiều lửa là những người ưa hoạt động, tính cách mạnh mẽ. Họ luôn tràn đầy năng lượng, sự nhiệt tình và đam mê. 

Lửa – Biểu tượng cho sức mạnh và nghị lực

Người Hy Lạp cổ đại tôn sùng lửa như một thứ quyền lực. Và ngọn lửa có thể đốt cháy trong điều kiện khắc nghiệt nhất đã trở thành biểu tượng của Thế vận hội Olympic.

Olympia – địa điểm tổ chức Thế vận hội Olympic của Hy Lạp cổ đại có đền thờ của nữ thần Hera. Khi bắt đầu Thế vận hội, người Hy Lạp sẽ đốt cháy một cái vạc dầu trên bàn thờ này. Ngọn lửa sẽ được giữ trong suốt thời gian thế vận hội diễn ra. Ngọn lửa đó tượng trưng cho sức mạnh, nghị lực, sự tinh khiết, lý trí và hòa bình. 

Phòng Lửa thiêng – Tôi không thể, bạn cũng không thể nhưng LỬA THIÊNG có thể

Phòng Lửa thiêng được dẫn dắt bởi TP. Phạm Văn Tám với các thành viên là những tính cách khác nhau, cũng những tài năng khác nhau, nhưng đều hội tụ chung một điểm là sự nhiệt huyết và giàu lòng quyết tâm, bổ sung cho nhau, giúp nhau hoàn thiện. 

Ra mắt bộ logo mới, “Lửa thiêng” lấy hình ảnh của chim phượng hoàng lửa mang trong mình sự biến hóa khôn lường với một bên là nước một bên là lửa, thể hiện quyền năng tối cao. Với khẩu hiệu “Tôi không thể, bạn cũng không thể nhưng LỬA THIÊNG có thể” thể hiện tinh thần đội nhóm hừng hực, sôi sục như những ngọn lửa cháy rực. Các chiến binh Lửa thiêng sẽ luôn cùng nhau cháy hết mình để đạt được những đỉnh cao. 

Chúng ta không thể sống và làm việc một mình. Một là con số quá nhỏ để tạo nên điều vĩ đại. Không ai có thể thành công mà thiếu sự hợp tác của những người khác. Không ai là hoàn hảo và không ai có thể hoàn tất mọi công việc nếu làm một mình. 

Chúng ta chỉ có thể thật sự hoàn thiện khi cùng nhau hợp tác, cùng nhau phát triển và cùng nhau đi lên, đây cũng như là lời nhắn nhủ chân thành nhất mà “Lửa thiêng” muốn hướng tới. 

Các thành viên của phòng Lửa Thiêng

 Hi vọng Lửa thiêng mãi vững tinh thần của “Lửa”, quyền năng của chim phượng hoàng và tính tập thể cao để ngày càng phát triển, đưa nhau đến vinh quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *