[APL – RA MẮT LOGO QUYỀN LỰC] TẬP 3: SUN1 – “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”

ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA HÌNH TƯỢNG MẶT TRỜI

Mặt Trời là ngôi sao ở trung tâm Hệ Mặt Trời, mang nguồn sức mạnh khổng lồ. Hình ảnh Mặt trời được ví như quả cầu lửa ?? cháy rực. Ta có thể thấy được sức mạnh của Mặt trời qua các vụ nổ bão từ, nổ hào quang, nổ năng lượng tia cực tím…

Trong thần thoại, Mặt trời tượng trưng cho đấng tối cao và quyền uy, đó có thể là ánh hào quang và sự tỏa sáng và nó còn bao gồm cả nỗi khiếp sợ của con người. Mặt Trời  biểu trưng cho chí khí dũng cảm, là trái tim theo nguồn gốc Latin. Dũng cảm không vắng mặt nỗi sợ, mà là đối mặt với mọi vấn đề. Can đảm từng chút một giúp ta đủ cứng cáp khi tình huống tệ nhất đến. 

Mặt trời tỏa sáng như thế, mang nguồn sức mạnh khổng lồ như thế, nếu bạn mang sức mạnh của Mặt trời thì mọi điều đều trở nên dễ dàng.

SUN1 – “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”

Phòng SUN1 được dẫn dắt bởi TP. Nguyễn Văn Trường với số thành viên ngày càng lớn mạnh. Đây cũng là phòng đạt thành tích 3 tháng liên tiếp có doanh số cao nhất. 

Ra mắt bộ logo mới, phòng SUN1 lấy biểu tượng cách điệu từ hình ảnh cung đường hướng tới mặt trời, với ý nghĩa vươn tới sự thành công, hướng tới một tương lai tươi sáng. Chữ “SUN1” nằm bên cạnh ý chỉ sự vận động, xoay chuyển xung quanh mặt trời, hội tụ sức mạnh duy nhất từ mặt trời, tạo sự thống nhất, hoàn hảo và trọn vẹn. 

Logo đội SUN1

Đội SUN1 mang khẩu hiệu “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”  với ý nghĩa truyền cảm hứng không ngừng đoàn kết và nỗ lực đồng hành cùng nhau chinh phục những thử thách và vươn đến thành công trong tương lai.

Hi vọng với sức mạnh của Mặt Trời ☀️cùng sự đoàn kết, thống nhất, đội SUN1 sẽ nối tiếp những thành công rực rỡ.

Các thành viên đội SUN1 thể hiện quyết tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *