[APL – RA MẮT LOGO QUYỀN LỰC] TẬP 2: PHÒNG THỢ SĂN (HUNTER) – BÁN HÀNG HAY LÀ CHẾT

BẠN LÀ THỢ SĂN HAY NGƯỜI GIEO TRỒNG ?

Trong bán hàng, bao giờ cũng sẽ có hai kiểu: Thợ săn và Người gieo trồng. Nếu thợ săn là những người thông thạo địa thế (hiểu biết về thị trường, có quan hệ rộng), luôn luôn không ngừng săn tìm con mồi (khách hàng) mới, thì người gieo trồng là những người nuôi dưỡng mối quan hệ giữa khách hàng và công ty, khiến cho khách hàng có ấn tượng tốt và thậm chí là quay trở lại sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty.

(1) Bản hàng kiểu thợ săn: thường gắn liền với  tính cách tích cực. Đây là kiểu người bán hàng có động lực, làm việc quyết liệt và liều lĩnh trong công việc, thích giao tiếp với khách hàng, luôn tạo ấn tượng tốt về sự tích cực, nhiệt tình, nhanh nhẹn và vượt khó. 

(2) Bản hàng kiểu nông dân: là những người tạo ra nhu cầu bán hàng bằng các hoạt động ảnh hưởng trực tiếp và làm thay đổi quá trình mua hàng. Nhờ luôn hết mực chú ý khách hàng, sẽ làm mọi việc để đảm bảo khách hàng sẽ tiếp tục mua và giới thiệu với người khác. Kiểu này  thường chỉ chăm canh tác, cày xới trên đất sẵn có, họ không thích thú lắm việc bôn ba ra ngoài tìm kiếm cơ hội mới. 

Làm một chuyên gia bán hàng là phải biết mình hợp với vị trí nào. Nghĩa là “hãy để bản thân mình lên tiếng. 

THỢ SĂN (HUNTER) – BÁN HÀNG HAY LÀ CHẾT

Phòng Thợ săn được dẫn dắt bởi TP. Phạm Huy Duy với 3 thành viên là 3 tính cách khác nhau nhưng đều chung một mục tiêu “tiến về phía trước”. Là phòng có số lượng thành viên ít nhất nhưng tinh thần bán hàng và doanh số đạt được lại thực sự đáng nể. Đến với gia đình An Phúc, phòng Thợ Săn với khẩu hiệu “Bán hàng hay là chết” sẽ mang đến một tinh thần chiến đấu quyết liệt để đạt được mục tiêu và phát triển.

Logo phòng Thợ Săn

Thợ săn (Hunter) là tượng trưng cho tính cách Nhanh, Tập Trung và Chính Xác. Trong cuộc sống, mỗi người chúng ta đều có những mục tiêu để hướng đến, nên nếu chúng ta sở hữu được những tính cách như “Hunter”, thì việc hoàn thành mục tiêu sẽ không còn khó khăn nữa. 

Hy vọng mỗi cá nhân trong phòng đều là một thợ săn liều lĩnh và quyết liệt “Bán hàng hay là chết”, say sưa với mục tiêu săn đuổi, làm chủ và vượt qua những giới hạn, những thử thách trong cuộc sống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *