[APL – RA MẮT LOGO QUYỀN LỰC] TẬP 1: PHÒNG SHINRAI – UY TÍN LÀ VÀNG

Chữ tín trong kinh doanh 

Dù là trong cuộc sống, hay trong kinh doanh, yếu tố chữ Tín cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Đối với một người muốn đạt được thành công lớn, họ nhất định phải có một tầm nhìn kinh doanh thật lâu dài. Và chiến lược quan trọng nhất trong đó chính là giữ được chữ Tín cho cá nhân cũng như sự nghiệp chung. 

Nhắc đến bài học về chữ Tín, người ta không thể không kể đến tinh thần trọng chữ tín của người Nhật. ? Một ví dụ điển hình là công ty Fujita – chuyên sản xuất dao, nĩa để cung cấp cho các công ty thực phẩm. Theo hợp đồng, Fujita sẽ giao 3 triệu chiếc dao nĩa cho một công ty thực phẩm ở Chicago (Mỹ) vào ngày 1/9. Tuy nhiên, một vài sự cố thiết bị xảy ra khiến lô hàng chỉ được hoàn tất vào ngày 30/8, tức trước hạn giao đúng…1 ngày. Nếu áp dụng cách giao hàng như đã thỏa thuận (vận chuyển bằng tàu, thời gian giao mất 1 tháng) đồng nghĩa với việc lô hàng không thể đến Chicago đúng hạn. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, hãng Fujita đã quyết định thuê trọn gói chiếc máy bay Boeing 707 để chở toàn bộ lô hàng đến Chicago đúng hạn đã cam kết. Dù số tiền bỏ ra cao gấp trăm lần so với giá cước thuê tàu, dù việc làm này dẫn đến lợi nhuận của Fujita bị sụt giảm nghiêm trọng. Việc làm này khiến công ty thực phẩm của Mỹ vô cùng cảm động và khâm phục. Để rồi những năm sau đó, họ tiếp tục đặt mua dao nĩa của Fujita với số lượng tăng gấp đôi, gấp ba và trở thành khách hàng thân thiết của hãng trong suốt thời gian dài…

Thẳng thắn nhận trách nhiệm, biết đặt uy tín lên trên lợi ích, lợi nhuận của công ty là cách giúp người Nhật tạo có được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng. 

SHINRAI – UY TÍN LÀ VÀNG

Phòng Shinrai chính thức được thành lập từ ngày 25/10/2021, được dẫn dắt bởi Trưởng phòng Vũ Đình Hiển. Ngay từ ban đầu gia nhập với đại gia đình An Phúc Land, phòng SHINRAI đã xác định được mục tiêu lớn mạnh cho riêng mình.  Dù chỉ mới thành lập với số lượng 5 thành viên, nhưng tinh thần của Shinrai luôn dâng trào, làm việc với sự nghiêm túc, nhiệt tình và có sự quyết tâm cao. 

5 thành viên của nhóm SHINRAI

Với những nhà tỷ phú hàng đầu, chữ Tín được coi trọng quý như vàng, như sinh mạng thứ hai mà bất cứ thứ gì cũng không thể đánh đổi được. Hiểu được điều này, phòng Shinrai quyết mang khẩu hiệu “UY TÍN LÀ VÀNG”, mang trong mình tinh thần của sự uy tín, tận tâm trên hàng đầu. Kết hợp dựa trên sức mạnh từ sự tập trung trí tuệ tập thể, mạnh mẽ, vững vàng trên chặng đường cạnh tranh đầy thách thức và tự tin sẽ phát triển vượt bậc.

Logo phòng SHINRAI

Hy vọng đây sẽ là bệ phóng vững chắc để phòng SHINRAI đạt được nhiều thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *