AN PHÚC TRAO THƯỞNG HOA HỒNG VÀ THƯỞNG NÓNG CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH

Nhằm tiếp thêm sức mạnh chiến đấu bền bỉ cho các chiến binh AN PHÚC LAND, sáng 5/11/2021, tại văn phòng tầng 3 đã diễn ra lễ trao thưởng hoa hồng và thưởng nóng dành cho các chiến binh xuất sắc nhất.

Xin chúc mừng các chiến binh Nguyễn Quang Minh, Trần Khánh Hoà, Phạm Văn Hải, Đỗ Quốc Tỉnh, Phạm Thanh Tuyền, Mai Thị Huệ, Lê Hải Anh, Phan Chí Công, Vương Thị Hiền, Ngô Văn Đạo, Ngô Thái Kiên đã xuất sắc nhận thưởng nóng và hoa hồng. Sau những sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, đây chính là phần thưởng và thành quả xứng đáng cho những ý chí và sự kiên cường trong công việc của các chiến binh An Phúc Land trong thời gian vừa qua.
TPKD. Phạm Thanh Tuyền (bên phải) nhận thưởng
TPKD. Phạm Văn Trường (bên phải) nhận thưởng
An Phúc Land luôn chú trọng đến việc động viên khen thưởng những cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc công việc để kích thích nguồn năng lượng và khích lệ tinh thần làm việc tối đa cho các nhân viên. Để có một tập thể vững mạnh và tiến bộ thì không thể không kể đến vai trò của mỗi cá nhân, mỗi thành viên trong tập thể đó! Mỗi thành viên tại An Phúc Land đều chính là nguồn khích lệ lớn đưa An Phúc Land lớn mạnh từng ngày.
Không chỉ trao thưởng nóng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc, AN PHÚC LAND còn có những chính sách hoa hồng xứng đáng đối với sự cố gắng của từng nhân viên. Và trao hoa hồng đầy đủ, đúng hạn cũng là điều mà Ban Giám đốc AN PHÚC LAND luôn hướng tới nhằm mang đến sự tin tưởng và nguồn động lực lớn lao để giúp nhân viên không ngừng cố gắng trong công việc.
Chính vì vậy, chương trình trao hoa hồng cho nhân viên kinh doanh AN PHÚC LAND đã diễn ra với một không khí sôi nổi và hân hoan. Đây là một hoạt động cực kỳ thiết thực nhằm tiếp thêm lửa và sự nhiệt huyết cho các chiến binh An Phúc có thể chiến đấu ngày càng mạnh mẽ hơn nữa và cùng chung tay đưa thương hiệu An Phúc vươn xa hơn và đạt được những thành công lớn hơn trong tương lai.
Hình ảnh các nhân viên kinh doanh nhận thưởng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *