AN PHÚC LAND TƯNG BỪNG KHÍ THẾ TRONG LỄ KICK-OFF DỰ ÁN FLAMINGO HẢI TIẾN – IBIZA

Chiều ngày 22/02/2022, tại Khách sạn Melia- 44 Lý Thường Kiệt, các chiến binh sale An Phúc đã góp mặt trong buổi kick-off dự án FLAMINGO HẢI TIẾN – THÁP TIỆC TÙNG IBIZA. Ai cũng đều hừng hực khí thế, bùng nổ hết mình và nhận nhiều thông tin hữu ích của dự án cũng như những Key bán hàng đắt giá từ chủ đầu tư.

Toàn thể CBNV An Phúc hừng hực khí thế trong buổi kick-off dự án

Đại diện An Phúc, anh Nguyễn Văn Trường ký kết hợp tác cùng chủ đầu tư Flamingo Hải Tiến, hứa hẹn sự phối hợp và phát triển thành công rực rỡ. Sau lễ ký kết, các đại lý đều nhận được bó hoa tươi thắm và bằng chứng nhận.

Anh Nguyễn Văn Trường (ngồi đầu tiên tính từ phải sang) chuẩn bị ký kết hợp tác phân phối 

Anh Nguyễn Văn Trường (ngồi đầu tiên tính từ phải sang) ký kết hợp tác phân phối

Cùng với sự hoành tráng của dự án, lễ ra quân và ký kết hợp tác chiến lược đã diễn ra vô cùng ấn tượng với các tiết mục ca nhạc sôi động. Đặc biệt là màn trình diễn bốc lửa từ nam Rapper KARIK đã khiến cả hội trường như đốt cháy, làm cho không khí của buổi lễ trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Tiết mục nhảy sôi động từ vũ đoàn

Ca sĩ KARIK làm cháy hội trường trong buổi kick-off

Đặc biệt hồi hộp và nóng lòng nhất phải kể đến phần bốc thăm trúng thưởng. Thật vinh dự khi chiến binh nhà AN PHÚC đã may mắn nhận giải thưởng lớn nhất là 1 đêm nghỉ Villa 4 phòng ngủ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Flamingo Hải Tiến.

Khép lại sự kiện là cái bắt tay đồng lòng của tập thể AN PHÚC, đề cao nội lực cá nhân và khơi dậy quyết tâm cao tâm thế hứng khởi trên cuộc đua đưa Tháp tiệc tùng IBIZA đến tay khách hàng.

Phòng Chiến Binh thể hiện quyết tâm cao bùng nổ cùng dự án

Phòng SUN1 nêu cao tinh thần quyết chiến quyết thắng cháy cùng dự án 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *