AN PHÚC LAND TRAO QUÀ CHO CON EM CBNV NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hàng năm là ngày lễ quan trọng, ngày hội của thiếu nhi cả nước. Với tình yêu thương, sự quan tâm dành cho thế hệ trẻ, An Phúc Land luôn mong muốn mang đến những điều xinh đẹp, ý nghĩa nhất đến với các con.

Tặng quà cho các bé dịp Tết thiếu nhi 1/6 là một nét đẹp văn hóa của An Phúc Land trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. Việc chăm lo đời sống tinh thần của CBNV, xây dựng giá trị văn hóa tốt đẹp hướng đến con người là điều mà An Phúc Land đặt lên hàng đầu.

GĐCN. Phan Đại Dương phát biểu trong ngày trao quà

Anh Phan Đại Dương, Giám đốc chi nhánh, tổ 28 Thành Thái, Cầu Giấy chia sẻ: “Trong bối cảnh dịch bệnh, không thể tổ chức cho các con trực tiếp nhưng với những món quà công ty đã chuẩn bị, các cháu nhận được sẽ rất háo hức. Thay mặt các con cảm ơn sự quan tâm của BLĐ công ty”.

Nhân dịp ngày lễ 1/6, BLĐ công ty đã dành tặng những món quà nhỏ cho các bé. Mỗi món quà là một tâm tình được gửi gắm. Thay mặt BLĐ công ty, xin gửi lời chúc mừng đến các cháu thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước nói chung và con, em cán bộ nhân viên công ty nói riêng ngày Thiếu nhi tràn ngập tiếng cười, vui vẻ gia đình và người thân. Chúc các bé luôn ngoan ngoãn, mạnh khỏe, có một mùa hè bổ ích và lý thú!
Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của các bé khi nhận quà:
Bé Coca và bé Phúc Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *