AN PHÚC LAND TỔNG KẾT VÀ VINH DANH CÁC CÁ NHÂN, TẬP THỂ XUẤT SẮC QUÝ III/2021

Đến hẹn lại lên, sáng 11/10 An Phúc Land đã tổ chức lễ vinh danh và khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong quý III/2021. 

TGĐ. Đỗ Minh Tiến phát biểu tại lễ vinh danh và khen thưởng quý III/2021

Sự thành công của một doanh nghiệp đến từ nỗ lực của tất cả mọi người. Thấu hiểu điều đó, An Phúc Land luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen Thưởng dành cho những Cán bộ nhân viên và tập thể hoàn thành xuất sắc quý.

Tại buổi lễ vinh danh và khen thưởng, có các cá các nhân và tập thể xuất sắc được trao giải gồm:

?? Xin chúc mừng best seller Ms. Phạm Thanh Tuyền
?? Xin chúc mừng Phòng kinh doanh xuất sắc: Phòng SUN1
Phòng SUN1 nhận giải thưởng
Ms. Phạm Thanh Tuyền nhận giải Best Sale

Đây cũng là cách để tạo động lực cho toàn thể các cán bộ nhân viên, để mọi cá nhân luôn không ngừng cố gắng, hoàn thiện bản thân. Với cơ chế khen thưởng mở, bất cứ cán bộ nhân viên nào của An Phúc Land cũng có cơ hội được Ban lãnh đạo vinh danh và khen thưởng nếu như nỗ lực hết mình và tạo ra những hiệu quả công việc đột phá.

Tại buổi lễ vinh danh và khen thưởng, ông Đỗ Minh Tiến, TGĐ – An Phúc Land đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các CBNV, tập thể xuất sắc quý III/2021. Đặc biệt cảm ơn sự nỗ lực và đóng góp to lớn của các bạn trong sự nghiệp kinh doanh và phát triển của công ty.

Cá nhân xuất sắc được trao giải Macbook, Ipad

Sau đó CEO Đỗ Minh Tiến đã trực tiếp trao bằng khen và phần thưởng cho các CBNV, tập thể có thành tích xuất sắc. Đồng thời không quên cổ vũ, động viên các CBNV sẽ tiếp tục cố gắng và cống hiến nhiều hơn nữa vì sự phát triển chung của công ty. Hy vọng đây sẽ là động lực để các bạn tiếp tục cố gắng và tạo ra những sự đột phá mới trong những tháng cuối năm, hoàn thành mục tiêu năm 2021 thật xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *