AN PHÚC LAND THAM DỰ LỄ KICK-OFF DỰ ÁN FLAMINGO HẢI TIẾN

Chiều ngày 25/10, buổi lễ Kick-Off dự án Flamingo Hải Tiến với chủ đề “Saler Player” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đã thu hút hàng trăm tư vấn viên chuyên nghiệp đến từ các đơn vị phân phối dự án tham dự. Trong đó có gần 100 chiến binh kinh doanh nhiệt huyết của Liên Minh An Phúc và Four Home. 
Các chiến binh sales An Phúc và FourHome tại lễ kick-off dự án Flamingo Hải Tiến

Lễ Kick-Off dự án Flamingo Hải Tiến với chủ đề Saler Player là một trong những hồi trống mạnh mẽ nhất, thúc giục sự quyết tâm của tất cả “chiến binh”, sẵn sàng tinh thần cho cuộc chiến của các best selle “Bán nhanh bán sạch – Quyết chiến quyết thắng”.

MC long trọng giới thiệu lễ kick-off dự án Flamingo Hải Tiến

Tại buồi sự kiện đã diễn ra lễ ký kết long trọng giữa chủ đầu tư Flamingo và các đơn vị phân phối độc quyền. An Phúc Land cũng tự hào khi là một trong các đại lý phân phối chính thức của dự án Flamingo Hải Tiến.

Đại diện GĐDA. Phan Đại Dương (thứ 2 từ trái qua phải) ký kết hợp tác trong buổi lễ kick-off

Đại diện các đại lý nhận hoa và chứng nhận

Trong không khí tưng bừng, hừng hực khí thế và quyết tâm của buổi lễ kick off, các chiến binh kinh doanh từ các đơn vị phân phối đã được chia sẻ những thông tin về tiềm năng của thị trường Thanh Hoá và dự án Flamingo Hải Tiến. Điều đó giúp các chuyên viên tư vấn thấy rõ được những tiềm năng, thế mạnh của Flamingo Hải Tiến cũng như chính sách bán hàng để có thể truyền tải tới khách hàng những thông tin phù hợp, chính xác và nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, sự hiện diện của các chiến binh An Phúc Land đã khuấy động chương trình, đem đến một không khí đầy nhiệt huyết và ngập tràn đam mê, cống hiến cho “mùa BĐS” cuối năm 2021. Các chiến binh sales của An Phúc Land tham dự với sắc xanh điển hình cùng với slogan đầy quyết tâm: “CHIẾN BINH AN PHÚC LAND – VƯỢT SÓNG LỚN, CHINH PHỤC FLAMINGO”.

Các chiến binh sales An Phúc hồ hởi tinh thần trong lễ kick-off dự án Flamingo Hải Tiến

Trong khuôn khổ sự kiện, để khích lệ đội ngũ chuyên viên sales có động lực và tâm thế hứng khởi trên cuộc đua đưa dự án Flamingo Hải Tiến tới tay khách hàng, ban tổ chức sự kiện đã mang đến chương trình âm nhạc thú vị. Đặc biệt là chương trình bốc thăm trúng quà hấp dẫn ở cuối chương trình.

Đại diện chủ đầu tư hi vọng: Với sự nhiệt huyết của các chuyên viên bán hàng xuất sắc, các căn tốt nhất của Flamingo Hải Tiến sẽ sớm đến tay khách hàng – những chủ nhân tương lai xứng tầm và đẳng cấp. Tất cả cùng chung một mục tiêu, hứa hẹn đưa dự án Flamingo Hải Tiến tạo cú bật nhảy bứt phá ngoạn mục tại thị trường Thanh Hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *