AN PHÚC LAND PHÁT ĐỘNG CUỘC ĐUA: 90 NGÀY ĐÊM ĐÓN TẾT NHÂM DẦN

Chỉ còn hơn 90 ngày nữa là tới Tết Nhâm Dần, trong không khí phấn khởi đó và vì mục tiêu đón Tết có “BÁNH CHƯNG NHÂN THỊT, Ban lãnh đạo Công ty đã đưa ra Chương trình Thi đua với chủ đề:

‘Cuộc đua 90 ngày đêm đón Tết Nhâm Dần’

Mục đích của chương trình giúp tạo động lực cho các nhân viên phòng kinh doanh tăng tinh thần đoàn kết, cùng nhau thể hiện hết khả năng để có thể đạt con số doanh thu cao nhất trong thời gian từ ngày 25/10/2021 đến ngày 25/01/2022.

Nói về việc phát động chương trình thi đua thú vị này, Ông Đỗ Minh Tiến – TGĐ An Phúc Land chia sẻ: ‘Tôi rất mừng và tự hào về đội ngũ nhân viên kinh doanh của An Phúc Land trong suốt thời gian vừa qua. Khi phát động chương trình thi đua cuối năm này, tôi nghĩ nó rất thiết thực không chỉ để các bạn có phần quà Tết ý nghĩa mà còn là một sự ghi nhận những đóng góp của các bạn nhân viên kinh doanh vào sự phát triển chung của An Phúc Land trong suốt thời gian qua. Đây sẽ là tiền đề thúc đẩy các bạn cố gắng hơn nữa để tôi cũng như ban lãnh đạo công ty có thể trao những phần thưởng lớn hơn cho các bạn trong thời gian sắp tới’.

———
✊ Ai đã có một năm chưa khởi sắc thì đừng lo, đây vẫn là thời điểm đốt cháy hết mình, tiếp tục chiến đấu bằng 500% 1000% sức lực để tạo ra một kết quả đột phá cho bản thân mình!!!
✊ Ai đã có một hành trình 10 tháng đầy thành công thì cũng đừng vội hài lòng với những gì đạt được vì bạn vẫn có thể tạo ra những thành quả rực rỡ hơn nữa nếu không ngừng cố gắng!!!
? Đó là lý do An Phúc Land phát động chương trình 90 NGÀY ĐÊM ĐÓN TẾT NHÂM DẦN ? Cơ hội chia đều cho tất cả những ai không ngừng nỗ lực và quyết tâm!
? CUỘC ĐUA 90 NGÀY ĐÊM ĐÓN TẾT NHÂM DẦN ?
? Thời gian: Từ 25/10/2021 đến 25/01/2022
? Giải Silver Warrior: Doanh số ≥ 10 tỷ ? Tặng ipad 4-2020
? Giải Golf Warrior: Doanh số ≥ 25 tỷ ? Tặng Macbook Air 2020
? Giải Ruby Warrior: Doanh số ≥ 50 tỷ ? Tặng xe máy Honda Air Blade
? Giải Diamond Warrior: Doanh số ≥ 75 tỷ ?Tặng xe máy Honda SH Mode
? Giải Platium Warrior: Doanh số ≥ 100 tỷ ? Tặng xe máy Honda SH 150i
? Anh em APL đã sẵn sàng chưa ? Hãy hành động ngay hôm nay bởi:
? CUỘC ĐUA CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU
? AN PHÚC LAND – ĐỘI QUÂN THẦN TỐC – CÁN MỐC VỀ ĐÍCH?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *