AN PHÚC LAND MỞ ĐẠI TIỆC CHÚC MỪNG CHIẾN THẰNG HÀNG TRĂM TỶ TIỀN HÀNG

Chiều tối thứ 5, ngày 28/10/2021 tại văn phòng, Tòa nhà Song Long, lô 19+20 khu đô thị Nam Trung Yên, Phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội,  An Phúc Land, đã tổ chức “Đại tiệc chúc mừng chiến thắng hàng trăm tỷ tiền hàng”. Được biết chiến thắng này đến từ dự án Flamingo Hải Tiến – Thanh Hóa, trong buổi rap booking ngày 27/10/2021 và 28/10/2021.

An Phúc Land mang về chiến thắng đầy ngoạn mục

Trải qua nhiều dự án được phân phối chính thức, An Phúc Land luôn thể hiện được tiềm lực mạnh mẽ cũng như khả năng chốt cọc nhanh, bứt phá. Với dự án Flamingo Hải Tiến, An Phúc Land khởi đầu với những con số kinh doanh ấn tượng, tạo thế lực và bứt phá. Để có được kết quả này, một phần là nhờ vào chiến lược của BLĐ công ty cũng như sự tinh anh, bản lĩnh của nhân sự An Phúc.

Để chúc mừng cho chiến thắng ngoạn mục này, Công ty quyết định mở “Đại tiệc chúc mừng”. Đây được xem là hoạt động thường xuyên duy trì tại An Phúc. Với An Phúc, những buồi đại tiệc chúc mừng không chỉ là tạo điều kiện cho nhân viên có những khoảnh khắc vui vẻ, xả hơi sau những nỗ lực mà còn là để ghi nhận sự đóng góp của các bạn vào sự thành công của An Phúc.

Tại buổi “Đại tiệc chúc mừng”, GĐDA. Phan Đại Dương đã có những chia sẻ đầy xúc động: “Tôi không ngờ các bạn có thể tạo nên những con số ấn tượng như thế. Trải qua chưa đầy 24h đồng hồ cùng các bạn là những giây phút tuyệt vời. Tôi rất tự hào về các chiến binh đầy tài năng và bản lĩnh của chúng ta. Tin rằng các bạn mãi giữ vững phong độ, theo sát chiến lược đúng đắn của An Phúc để cùng nhau phát triển hơn nữa”.

GĐDA. Phan Đại Dương chia sẻ trong buổi tiệc

Kết thúc phần chia sẻ cũng là lúc toàn thể nhân viên An Phúc nhập tiệc trong không khí phấn khởi, vui tươi và nhộn nhịp. Những tiếng cười nói giòn giã, những lời chúc mừng nhau đầy xúc động và tự hào, mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho các bạn và cả An Phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *