AN PHÚC LAND ĐÓN ĐẠI DIỆN CĐT DỰ ÁN DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN SANG ĐÀO TẠO

Sáng 30/05/2022, buổi đào tạo về dự án Dragon Ocean Đồ Sơn đã diễn ra thành công tốt đẹp tại VPCN An Phúc Land. Vinh dự cho chúng tôi khi nồng nhiệt chào đón 2 đại diện từ phía CĐT là Bà Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Tổng Giám Đốc Glexhomes và Ông Đặng Đình Diễn – Quản lý đại lý tới chia sẻ trực tiếp trong buổi đào tạo.
Gần 200 CVKD tham gia buổi đào tạo dự án Dragon Ocean Đồ Sơn
Tại buổi đào tạo, bà Nguyễn Thị Thu Trang đã có nhiều chia sẻ đắt giá, cung cấp các thông tin kiến thức về dự án. Ngoài ra, những câu hỏi thắc mắc của các chiến binh An Phúc Land đã được truyền lửa và giải đáp rất chuyên sâu.
Bà Nguyễn Thị Thu Trang chia sẻ về các tiện ích từng phân khu dự án
CVKD đưa ra câu hỏi giải đáp trong buổi đào tạo
Kết thúc chương trình đào tạo, thay mặt BLĐ, GĐDA. Phan Đại Dương có bó hoa tươi thắm và gửi lời cảm ơn chân thành đến Bà Nguyễn Thị Thu Trang cũng như ekip CĐT đã dành thời gian mang tới nhiều kiến thức bổ ích cho anh em An Phúc.
GĐDA. Phan Đại Dương tặng hoa bà Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Tổng Giám Đốc Glexhomes 
Đây sẽ là hành trang tiếp sức quý báu để chúng tôi cam kết đạt kết quả cao, ấn tượng trong giai đoạn tới và phấn đấu duy trì Đại lý bán hàng TOP 1, như những gì Bà Trang chia sẻ “Vạn sự tùy duyên, duyên đến với chúng ta ngày hôm nay báo hiệu cho một tháng mới gặt hái nhiều thành công. Chắc chắn tháng này An Phúc sẽ bùng nổ hơn nữa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *