AN PHÚC LAND ĐẠT TOP 3 ĐẠI LÝ THAM GIA NHIỀU DỰ ÁN VÀ CÓ DOANH SỐ CAO NHẤT 2021

Tại sự kiện tri ân “ĐỒNG HÀNH VÀ VƯƠN XA” DO BHS tổ chức, An Phúc Land vinh dự được xướng tên trong giải thưởng “TOP 3 ĐẠI LÝ THAM GIA NHIỀU DỰ ÁN VÀ CÓ DOANH SỐ CAO NHẤT 2021”

Sự kiện Tri ân Đại lý với chủ đề “Đồng Hành Vươn Xa do BHS Group tổ chức 
Năm 2021 qua đi với bao biến động, bao sự đổi thay, nhưng vượt qua tất cả An Phúc Land vẫn luôn vững vàng và gặt hái được những thành công rực rỡ. Ở An Phúc Land, mỗi bước đi đều để tiến tới thành công, mọi chông gai cũng không làm chúng tôi gục ngã – “Không gì có thể ngăn cản người khao khát thành tựu. Mọi chướng ngại vật đều chỉ là con đường để phát triển cơ bắp cho thành tựu” – Thomas Carlyle
Với chủ đề “Đồng hành” và “Vươn xa”, tại sự kiện Đại tiệc Tri Ân, BHS Group gửi những lời cảm ơn trân quý nhất đến Quý đại lý phân phối và đối tác. Vinh dự cho An Phúc Land khi được xướng tên trong giải thưởng “TOP 3 ĐẠI LÝ THAM GIA NHIỀU DỰ ÁN VÀ CÓ DOANH SỐ CAO NHẤT 2021”
 An Phúc Land được xướng tên nhận giải thưởng
Chị Đỗ Minh Hiếu – Trợ lý TGĐ (thứ hai từ phải sang) vinh dự nhận bằng chứng nhận, cúp và hoa trong sự kiện
Cúp và bằng chứng nhận 
Giải thưởng trên chính là minh chứng rõ nét nhất và là lời khẳng định cho sự uy tín, kinh nghiệm và tâm huyết của An Phúc Land. Đây cũng là động lực, là thách thức để thôi thúc chúng tôi phải thành công hơn nữa.
Khép lại năm 2021 với một thành quả tuyệt vời. Năm 2022, An Phúc Land sẽ tiếp tục cùng BHS viết tiếp câu chuyện về những dòng sản phẩm bất động sản đẳng cấp trên mọi miền tổ quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *