AN PHÚC LAND BÙNG NỔ NHIỀU GIAO DỊCH TRONG THÁNG 5

Trong tháng 5 vừa qua, An Phúc Land nổ deal liên tục trên nhiều mặt trận dự án. Trong đó, riêng ngày ra hàng APEC Lạng Sơn, 26/5, ghi nhận 8 giao dịch với hơn 70 tỷ tiền hàng.

Chúc mừng các CVKD của An Phúc Land ghi tên “Bảng vàng vinh danh”

Không quá khi nói rằng “Bán không máu lửa, đời không nể” chỉ có thể là sale nhà An Phúc Land. Cùng theo đó là chương trình thi đua “Chạy đua doanh số, cất cánh trời Âu”, được phát động trong hai tháng 5 và tháng 6 cũng kích thích các CVKD năng nổ bán hàng và mang về cơn mưa giao dịch. Bảng vàng vinh danh tháng 5 ghi nhận nhiều cái tên “máu mặt” chinh chiến trên thị trường BĐS. Cùng điểm danh các cao thủ trong làng chốt deal bao gồm:

Các CVKD xuất sắc chốt 2 deal dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, khởi động cho chương trình thi đua đến với trời Âu

Chúc mừng CVKD Trọng Kha nổ deal dự án Dragon Ocean Đồ Sơn góp mặt trong đường đua đến với trời Âu

Bộ đôi xuất sắc của phòng Doanh Nhân song kiếm hợp bích tạo deal lớn dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Đặc biệt ngày ra hàng dự án APEC Lạng Sơn, An Phúc Land ghi nhận về 8 giao dịch với hơn 70 tỷ tiền hàng

Cảm ơn sự cố gắng của các CVKD, các chiến binh quả cảm của An Phúc Land đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm đỉnh cao nhất, mang giá trị sinh lời tốt nhất. Tháng 6 cũng là thời điểm kết thúc của chương trình “Chạy đua doanh số – Cất cánh trời Âu”, các CVKD của An Phúc Land sẽ phải gấp rút chạy đua, tăng tốc thật nhanh để về đích. Chúc các bạn sẽ luôn giữ được nhiệt và lửa để bùng nổ hơn nữa trong tháng 6, hoàn thành tốt mục tiêu “Cất cánh trời Âu”.

Thông tin chương trình “Chạy đua doanh số – Cất cánh trời Âu”

Đây là chương trình hấp dẫn, nhằm kích thích tinh thần bán hàng, gia tăng doanh số cho các chiến binh sale nhà An Phúc Land. Chương trình kéo dài từ ngày 01/05/2022 đến hết ngày 30/06/2022. Cơ cấu giải thưởng là vé du lịch tới châu Âu 9N8Đ gồm 5 nước Pháp – Bỉ – Hà Lan – Luxembourg – Đức. Đặc biệt số lượng vé dành cho các CVKD là không giới hạn. Chỉ với 40 tỷ, vé châu Âu đã nằm trong tầm tay.

Đối tượng áp dụng:
✨ CVKD đạt doanh số bán hàng 40 tỷ
✨ TPKD đạt doanh số bán hàng theo quy định từ 80 tỷ – 120 tỷ
Thể lệ chương trình “Chạy đua doanh số – Cất cánh trời Âu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *