AN PHÚC BỨT PHÁ THẦN TỐC VƯỢT CHỈ TIÊU 14 NGÀY VỚI 400 TỶ TIỀN HÀNG

Cuộc chiến tháng 3 đang bước vào giai đoạn gay cấn hơn bao giờ hết. Các chiến binh của An Phúc đang căng tràn khí thế với chiến dịch đặc biệt thần tốc đánh chiếm trên nhiều mặt trận: Quy Nhơn, Cam Ranh…Kết quả đạt được đã thắng lợi lớn. Dù mới nửa chặng đường nhưng tinh thần chiến đấu của các chiến binh An Phúc thì mãi dâng cao. Bằng tinh thần “tốc chiến” – “tốc thắng” chỉ trong 14 NGÀY An Phúc đã đạt được kết quả ngoài sức mong đợi với:

🎯 TỔNG 3️⃣7️⃣ GIAO DỊCH
🎯 4️⃣0️⃣0️⃣ TỶ TIỀN HÀNG

Quả là những con số biết nói, cho thấy bản lĩnh của những chiến binh An Phúc trên mọi đường đua. Chúc mừng tất cả các anh chị em vì những nỗ lực hết sức mình trong 14 ngày vừa qua. Chặng đua phía trước còn rất dài, nhưng với tinh thần và bản lĩnh An Phúc, chắc chắn cuộc chiến nào chúng ta cũng sẽ thắng lợi lớn!

Hiện nay, An Phúc đánh chính các dự án vô cùng nổi bật như KN Paradise – phân kỳ Nikko Park; Merryland Quy Nhơn, Dragon Ocean Đồ Sơn, Homeliday EO GIÓ, Sonasea Vân Đồn, Flamingo Hải Tiến – tòa tháp tiệc tùng Ibiza… Đây đều là những dự án nổi bật, có tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *