[TỔNG KẾT KQKD THÁNG 11] THÁNG 11 ĐỎ LỬA AN PHÚC CHIẾN 633 TỶ TIỀN HÀNG

Trong tháng 11 vừa qua được coi là mốc son lịch sử chói lọi của An Phúc Land khi doanh số đạt được rất cao. Điều này chứng tỏ được sức chiến đấu tựa như “Trận đại bác”. 

Đại bác “ngàn dặm” phóng từ An Phúc Land có tính năng chiến đấu, tầm bắn và uy lực vang trời. Với tốc độ bắn nhanh, độ chính xác cao khiến cho mọi mặt trận đều “ĐỎ LỬA” của đạn đại bác, ghi dấu son lịch sử chói lọi tại An Phúc Land trong tháng 11 vừa qua với:

  • 57 GIAO DỊCH
  • 633 TỶ TIỀN HÀNG

TGĐ. Đỗ Minh Tiến xúc động chia sẻ:” Đây là thành quả thực sự đáng ghi nhận và rất tự hào của chúng ta. Những kết quả thực từ sale nội bộ An Phúc Land chứng tỏ nội lực sale nhà An Phúc cũng đủ dùng và các bạn bán được tốt thật. Đây chính là mùa thu hoạch lớn nhất năm 2021 của chúng ta”.

Các lãnh đạo nhà An Phúc không chỉ giỏi trong việc xây dựng chiến lược mà một khi xung trận thì cũng đạt được nhiều thành tích đáng nể. P.TGĐ.Nguyễn Hữu Diệp với bản lĩnh chinh chiến đã xuất sắc chiến thắng 7 căn, mang về 53,2 tỷ tiền hàng. GĐKD. Phan Đại Dương cũng mang về chiến thắng 1 căn trên trận The ASTRO Halong Bay.

Để làm nên thành công của một tháng 11 rực cháy, đỏ lửa từ sức nóng đại bác thì không thể bỏ qua công sức của các phòng ban nhà An Phúc. Cùng điểm lại TOP 4 phòng KD xuất sắc nhất tháng 11:

TOP 1 PHÒNG SIÊU NỀN: 17 giao dịch – 193,1 tỷ

TOP 2 PHÒNG SUN1: 15 giao dịch – 135,8 tỷ

TOP 3 PHÒNG NEW LIFE: 5 giao dịch – 39,5 tỷ

TOP 4 gọi tên các phòng:

PHÒNG DOANH NHÂN: 3 giao dịch – 31,5 tỷ

PHÒNG CHIẾN BINH: 1 giao dịch – 9,9 tỷ

PHÒNG THỢ SĂN: 1 giao dịch – 9 tỷ

PHÒNG SHINRAI: 1 giao dịch – 7,4 tỷ

PHÒNG LỬA THIÊNG: 1 giao dịch – 7 tỷ

Tháng 11 quả là tháng “ĐỎ LỬA” trên mọi mặt trận chứng tỏ được tinh thần QUYẾT TÂM – BẢN LĨNH – QUẬT CƯỜNG của binh đoàn pháo binh An Phúc Land. Biết bao cảm xúc khó tả, biết bao nỗ lực đã được ghi nhận. Xin chúc mừng thành tích vang trời của chúng ta. Hãy cùng nhau hát vang bài ca chiến thắng và đừng quên tận dụng sức nóng đại bác để khai phóng thêm nhiều giao dịch hơn nữa nhé.

Cứ tốc độ này thì chúng ta sẽ về đích nhanh thôi. Chiến thật mạnh hơn nữa ACE An Phúc mình ơi!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *